[News] 2NE1 trở lại vào ngày 5/7 với single “I Love You”

Source: star.mt
Translated by GEE@ygladies.com
VTrans:Snow@Touch2NE1

Trong khi người hâm mộ vẫn chưa hết phấn khích với hình ảnh mới lạ của 2NE1,họ đã ấn định ngày trở lại của mình.

 


Vòa ngày 27/6, YG đã đăng tải lên một bức ảnh của Sandara Park trên blog chính thức của họ, YG Life, với tiêu đề 20120705. Với điều này, họ đã tiết lộ rằng ngày trở lại của nhóm chính là ngày 05 tháng 7.

Trước đó, YG đã nói với Star News rằng, sự trở lại tại Hàn Quốc của 2NE1 sẽ là trong tháng bảy.Và đã được 1 năm kể từ lần trở lại trước đó của 2NE1 tại Hàn Quốc.

Cùng với sự khẳng định về ngày trở lại của 2NE1, bài hát chủ đề của album cũng đã được quyết định. Vào ngày 26,YG đã đăng tải hình ảnh của Park Bom với dòng chữ ‘I Love You’ đã gây ra rất nhiều sự tò mò. Mặc dù YG vẫn im lặng sau khi được đặt câu hỏi, Star News đã đi đến kết luận sau khi suy luận,”I Love You” sẽ là ca khúc chủ đề của album trở lại lần này.

Và ngày trở lại của 2NE1 đã xác nhận, các cô gái đang dần chiếm được sự chú ý nđặc biệt từ người hâm mộ. Đặc biệt với hình ảnh có phần hơi sốc và mới lạ trong lần trở lại này,2NE1 đã được người hâm mộ đặt rất nhiều kì vọng

CL thể hiện sự quyến rũ của mình với vớ fishnet,trong khi Park Bom có thể khoe đôi chân của cô trong bộ trang phục có đường xẻ táo bạo. Sandara Park ko biểu lộ cảm xúc trong bức ảnh của cô nhưng để lại một ấn tượng mạnh với phía đầu bên trái bị cạo. Minji, từ poster của concert tại Seoul,cho ta một cái nhìn trưởng thành hơn, với mái tóc ngắn và vòng eo thon thả.

Trong khi đó, sau khi 2NE1 phát hành album tiếng Hàn,họ sẽ được tổ chức concert đầu tiên trong năm tại Sân vận động Công viên Olympic Seoul vào ngày 28 và 29. Buổi hòa nhạc này cũng sẽ bắt đầu tour diễn đầu tiên của 2NE1 trên thế giới.

YG nói, “Đối với tour lưu diễn thế giới đầu tiên của 2NE1,họ sẽ hợp tác với những nhân vật nổi tiếng trong thế giới nghệ sĩ như các biên đạo múa của Michael Jackson ‘This is It’ concert, Travis Payne,trưởng nhóm nhạc đã hợp tác với Beyonce, Divinity Roxx sẽ là một trong những người ở trong đội ngũ sản xuất.

2NE1 sẽ bắt đầu buổi concert của họ ở Seoul, sau đó tới châu Á, châu Mỹ và châu Âu để đáp ứng lại sự yêu mến người hâm mộ trên toàn thế giới.

Categories: Info/News | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: