[News] SM, JYP và YG cạnh tranh bằng sự trở lại của các girlgroup trong tháng 6

Source: allkpop
Re-Uploaded by: OhDara

Vtrans by Bee@touch2ne1

Các nhóm nhạc nữ hàng đầu như 2NE1, F(x) và Wonder Girls thông báo sự trở lại của họ trong tháng 6

Cả 3 nhóm đều là các nhóm nữ đại diện của 3 ông lớn SM, JYP và YG Entertainment.  Ba nhóm đều đã từng leo lên vị trí quán quân của các bảng xếp hạng lẫn các chương trình âm nhạc khác nhau cho mỗi lần trở lại, và với lần trở lại này của họ dự đoán sẽ dẫn tới một cuộc chiến ở Kpop

Wonder Girls là người tiên phong bằng việc phát hành ca khúc chủ đề Like This cùng MV đi kèm

Like This được viết và sáng tác bởi J.Y.Park cũng chính là ông chủ sáng lập JYP Ent. Giai điệu hiphop vui nhộn cùng với lời bài hát lặp đi lặp lại , dễ dàng để chúng ta có thể hát theo. Các cô gái đã nhận được phản ứng tích cực từ fans với hình ảnh trưởng thành cùng bài hát mới thú vị này.

Like This phát hành cùng ngày với Monster của BigBang nên đã diễn ra một cuộc chiến gay gắt để dành lấy vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng. Các bài hát khác của WGs cũng đạt được vị trí cao, quyến rũ tai nghe nhạc của fans ở khắp mọi nơi . Hơn nữa MV Like This đã đạt được hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong 1 ngày. Cho đến hiện tại, cùng với sự mới mẻ của mình đang được gây chú ý, ca khúc và vũ đạo gây nghiện, dự đoán rằng họ cũng sẽ đẩy mạnh các hoạt động quảng bá trên truyền hình. WGs sẽ chính thức trở lại trong tuần này với màn biểu diễn trên các chương trình âm nhạc khác nhau .

Và F(x) cũng đang trở lại

SM Ent thông báo vào ngày 5 tháng 6, F(x) sẽ phát hành mini album mới của họ mang tên Electric Shock trên toàn thế giới thông qua Itunes và các site âm nhạc khác nhau vào ngày 10 tháng 6.

Đây là album đầu tiên sau một năm kể từ khi nhóm được vinh danh là một trong những nhóm nhạc hot nhất với “Hot Summer” và “Pinocchio” vào mùa hè năm ngoái. Với mỗi lần phát hành album mới, F(x) được công nhận với những thử nghiệm độc đáo trong âm nhạc. Và kì vọng cho lần trở lại này của 5 cô gái cũng khá cao , với âm nhạc tươi mới và sự tiến bộ của nhóm trên sân khấu. Trong 5 ngày bắt đầu từ 6 tháng 6, F(x) sẽ phát hành những hình ảnh teaser của mỗi thành viên thông qua FB và website chính thức của nhóm.

Sau cùng là YG Entertainment cũng đã thông báo sự trở lại của 2NE1 trong tháng 6, nhưng không công khai quá nhiều thông tin của mình cho lần trở lại này.

2NE1 đã ngay lập tức giành được trái tim lẫn tâm trí của các fans Kpop ngay sau khi nhóm ra mắt, và các cô gái cũng chính là nguyên nhân khiến các fans của mình điên cuồng với thông tin rằng họ sẽ trở lại chỉ với một mình. Trong một bình chọn gần đây, sự trở lại của 2NE1 cho thấy là sự trở lại được mong đợi nhất, chứng minh sự ảnh hưởng của các cô gái.

YG Entertainment chọn cách giữ im lặng về concept mới của 2NE1 cũng như ngày chính thức trở lại của nhóm. Tất cả những gì chúng ta được biết là các cô gái vẫn đang làm việc chăm chỉ cho album mới cùng nhà sản xuất độc quyền Teddy Park. Họ đang tiến hành chọn ra ca khúc chủ đề cho album.

Ngày trở lại chính xác của 2NE1 không được tiết lộ. Tuy nhiên có thể dự đoán là họ sẽ phát hành album mới vào giữa tháng 6 , điều đó cũng có nghĩa là nhóm sẽ đối đầu trực tiếp với Wonder Girls và F(x)

2NE1, F(x) và Wonder Girls đều là những cái tên làm rúng động trái tim của các fans từng dặm từng phút. Cả 3 đều đang cho thấy sự tiến bộ cùng bước chuyển mới của mình trong âm nhạc , và ngành công nghiệp Kpop vào lúc này thì đang rất hào hứng xem họ làm thế nào lôi cuốn fans của mình.

Advertisements
Categories: Info/News, Trans | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: