[News] 2NE1 #3 nhóm nhạc nữ có số lượng fancafe đông nhất

Credit: Soompi
EngTrans: thatspringskye@WeloveBom
VTrans: Snow@Touch2NE1

 

 

  “Vị trí thứ ba đã thuộc về  2NE1.2NE1theo sát Wonder Girls với số lượng người hâm mộ trên fan cafe của họ là 90.000 thành viên.Thực tế 2NE1 mới chỉ ra mắt vào cuối năm 2009 mà người hâm mộ của họ đã tăng tới gần 100.000 người trong khoảng thời gian ba năm ngắn ngủi. So với nói Girls ‘GenerationWonder Girls,họ xuất hiện lần đầu vào năm 2007. “
  Gần đây,một bảng xếp hạng về số lượng người hâm mộ của các nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất hiện nay đã được lập ra.Con số được lấy ra để xác định là số lượng thành viên đăng kí trên fan-cafe của các nhóm,”Daum Cafe”. Girls ‘Generation đã có một số lượng fans khổng lồ,284.600 thành viên trên fan cafe chính thức của họ.

  Girls ‘GenerationWonder Girls thường cạnh tranh với nhau,vì vậy,không có gì đáng ngạc nhiên rằng vị trí thứ hai được trao cho Wonder Girls. Wonder Girls đã chứng minh rằng họ là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng tại Hàn Quốc với gần 100.000 thành viên. Nó thật ấn tượng bởi Wonder Girls đã tập trung hoạt động 1 thời gian khá dài tại Mĩ và Trung Quốc.

  Vị trí thứ ba đã thuộc về  2NE1.2NE1theo sát Wonder Girls với số lượng người hâm mộ trên fan cafe của họ là 90.000 thành viên.Thực tế 2NE1 mới chỉ ra mắt vào cuối năm 2009 mà người hâm mộ của họ đã tăng tới gần 100.000 người trong khoảng thời gian ba năm ngắn ngủi. So với nói Girls ‘GenerationWonder Girls,họ xuất hiện lần đầu vào năm 2007.

  Tiếp theo là f(x) chiếm giữ vị trí thứ tư với 60.500 thành viên, thứ năm thuộc về KARA với 50.300 thành viên, Brown Eyed Girls xếp hạng ở vị trí thứ sáu với tổng số 40.200 thành viên. Cả 4minutemiss A đứng ở vị trí thứ bảy với 30.200 thành viên.

  Đáng chú ý nhất trong top 10 này là nhóm nhạc nữ mới A Pink . Mặc dù A Pink đã ra mắt được hơn một năm,nhưng tổng số thành viên trên fan cafe của A Pink là gần 30.000.T-ara không có fan cafe do có 1 lỗi nào đó. Tuy nhiên,người hâm mộ có thể yên tâm rằng họ sẽ xếp hạng rất cao trong danh sách. Cuối cùng, After School đứng vị trí thứ 10 với 20.000 thành viên.

 

Advertisements
Categories: Info/News | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: