[News]120511: Các thành viên được tiết lộ của nhóm “Những cô gái bí ẩn” của YG đại diện cho mỗi thành viên của 2NE1?

Source:  Nate News
EngTrans by: ilove2NE1girls@2NE1GLOBAL/WWB
VTrans : Snow@Touch2NE1

Trước đó, các thành viên khác của nhóm nhạc nữ mới cũng đã được tiết lộ.Danh sách này bao gồm Yuna Kim, Kim Eunbi, và hai cô gái bí ẩn khác.Cả Kim Eunbi và Kim Yuna đều đã xuất hiện đã “Superstart K” nhưng cũng ko có một thông tin chi tiết nào,gợi lên sự tò mò đối với cư dân mạng.Nếu để ý một chút tới các cô gái bí ẩn của YG,bạn sẽ thấy họ tương tự như các cô gái đã làm rung chuyển ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc,nhóm nhạc nữ 2NE1.

Đầu tiên là Kim Eunbi người được biết đến như “lâu đời nhất” trong đội hình của YG mặc dù cô mới chỉ 19 tuổi,cô đã xuất hiện trên Superstar K2 cuối năm 2010 và cho thấy khả năng ca hát đặc biệt của cô,cô đã lọt vào Top 6.Cô dự kiến sẽ đóng vai trò giống như Park Bom của 2NE1,là giọng ca chính với khả năng ca hát hay và độc đáo.

Kim Eunbi người đầu tiên xuất hiện trên Superstar K2,cô đã cho thấy sự cá tính trong tính cách của cô và điều đó đã khiến cô có không ít fan nam. Park Bom cũng cho thấy nét duyên dáng 4D của mình trên chương trình thực tế của họ “2NE1TV” với biệt danh là “Ms.Corn”.Thêm vào đó,cả hai người họ đều có một giọng hát mạnh mẽ.

Trong khi đó, Yuna Kim lần đầu tiên xuất hiện trên “Superstar K3” đã được liên tưởng đến CL của 2NE1 vì sự xuất hiện đầy màu sắc của cô .Như đã thấy trên các video được phát hành trước đó, cô có khả năng rap bằng tiếng Anh tuyệt vời.Cô cũng đã trải nghiệm cuộc sống ở Mỹ và cô ấy thông thạo nhiều thứ tiếng nước ngoài khác nhau,và đó là lý do tại sao cô ấy giống CL vì cũng thành thạo nhiều ngoại ngữ khác nhau.

Ngoài ra, cô gái bí ẩn thứ hai đã được tiết lộ trong bốn ngày qua cho thấy một vẻ đẹp nữ tính và trong sáng như nữ thần.Không có bất kì một thông tin nào về cô và cô là cô gái bí ẩn nhất trong số tất cả những thành viên đã được tiết lộ,nhưng vẻ đẹp của cô làm cho cô ấy được mọi người nghĩ ngay đến vẻ đẹp trong sáng,nhí nhảnh của 2NE1,Sandara Park.

Vào ngày 11,trên blog YG đăng tải một đoạn video thứ hai dài 1 phút 37.Video là một cô gái bí ẩn khoe màn vũ đạo tuyệt đỉnh của mình,và cô ấy đã được xác nhận là thành viên thứ 5 của nhóm nhạc nữ mới.Thông tin được tiết lộ về cô chỉ có là cô 16 tuổi và là người lai với một nửa dòng máu Hàn Quốc.Cô là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm,giống như Gong Minzy của 2NE1,maknae và khả năng dance tuyệt đỉnh

Như vậy, nhóm nhạc nữ sắp tới của YG sẽ gồm các cô gái có độ tuổi từ 16 -20.Ngoài ra số lượng chính xác của các thành viên cũng chưa được xác định.

2NE1 xuất hiện đã làm rung động nền hip hop,và họ vẫn đang quét tất cả các bảng xếp hạng từ khi ra mắt cho tới bây giờ,họ đang là những nữ hoàng của Kpop.Nhóm nhạc nữ mới của YG cũng đc mong đợi sẽ làm nên một cú nổ lớn trong nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc giống như 2NE1 đã làm.

Categories: Uncategorized | 2 Comments

Post navigation

2 thoughts on “[News]120511: Các thành viên được tiết lộ của nhóm “Những cô gái bí ẩn” của YG đại diện cho mỗi thành viên của 2NE1?

  1. Karin Karilyn

    nói vậy thì chỉ coi họ như cái bóng của 2NE1 thôi ah? Như vậy cũng hơi quá. Chắc chắn sẽ có nét riêng mà

  2. Yotsubachan

    thích các chị này lắm :)) mong rằng nhóm sẽ phát triển tốt cùng vs BB và các unnie :”X
    thấy họ có nét khá giống 2ne1 thật

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: