[Article]Phong cách,độc đáo,đẳng cấp,đâu là giới hạn trong thời trang của 2NE1 ?

Source: Nate
EngTrans : Yasmine@WeLoveBom
VTrans : Snow@Touch2NE1

Giống như các nghệ sĩ nổi tiếng tại US như Lady Gaga,Rihanna,2NE1 được coi là những icon thời trang số 1 tại Hàn Quốc với gu thời trang phong cách và độc đáo.

Tại một sân khấu âm nhạc lớn,họ đã thật nổi bật với những bộ trang phục colorfull.”Họ đã thêm những nét tính cách của riêng mình vào các bộ trang phục,một gu thời trang độc đáo không giống với các nhóm nhạc nữ khác tại Hàn Quốc,cũng như những idol khác thể hiện khả năng ca hát,vũ đạo của mình,họ còn thể hiện một phong cách thời trang khác biệt trong những năm qua”.

Từ khi debut cho tới nay,mỗi album 2NE1 phát hành,mỗi khi họ trở lại đều khiến fans không khỏi ngất ngây với phong cách thời trang thay đổi chóng mặt,ko lần nào giống nhau cả,đem lại những cảm giác mới lạ ko khác gì những ngày đầu họ mới bước chân vào showbiz.Mỗi thành viên của 2NE1 đều có phong cách thời trang của riêng mình.Và trong mùa xuân này,họ đã cho chúng ta thấy,họ thật sự phù hợp cho mùa xuân!


Thời trang & Đẳng cấp ?

2NE1 đã sử dụng rất nhiều thiết kế của Jeremy Scott.Dara trông thật hoàn hảo và dễ thương với tracksuil và phụ kiện vòng tay hay khuyên tai,đơn giản nhưng thật nổi bật.Minzy lại cho thấy 1 phong cách thời trang bóng loáng,lấp lánh với chiếc váy áo màu xanh,cổ viền vàng nổi bật,mỗi bước đi của Minzy lại khiến nó trở nên lấp lánh,và fans ko thể rời mắt khỏi cô ấy được.


“UGLY”,một gu thời trang mới ?

2NE1 2nd mini-album là một quả bom  lớn với các hit như “I AM THE BEST”,”LONELY”,Park Bom “Don’t Cry” và “UGLY”.Và điều được mong đợi nhất là UGLY video,nơi phong cách thời trang độc đáo nhất được thể hiện với rất nhiều màu sắc tươi sáng hỗn hợp. Từ giọng hát rap đến thời trang, tất cả mọi thứ thực sự hoàn hảo trong MV UGLY. Bông tai colorfull lớn của CL,dây chuyền thờ trang,mọi thứ đều dành cho một mùa xuân tuyệt vời nhất.

Park Bom đã mặc một chiếc váy ngắn với những đường may,trang trí kì lạ,nhưng nó thực sự đẹp.Từ răng của một con quái vật, lưỡi và các hoạ tiết khác nhau trên váy, độc đáo và xinh đẹp là những gì mà người hâm mộ có thể nhận xét về Park Bom.Tất cả làm nền để nói về bài hát “UGLY”.

Dara với bộ trang phục cho “I Am The Best” được phối hợp rất nổi bật.Với chiếc áo quá khổ, bị tước bỏ xà cạp,mũ hình kem mang màu sắc colorfull,Dara chắc chắn cũng đã thể hiện mình rất tốt với các biểu hiện trên khuôn mặt,thu hút sự chú ý trong MV.


Thời trang rock của tương lai

2NE1,nhóm nhạc thần tượng đại diện cho trang phục tương lai đã gây đc rất nhiều sự chú ý.Những trang phục được thiết kế riêng với cá tính của mỗi thành viên,phù hợp và hoàn hảo.Maknae Minzy với hình ảnh một “chiến binh” gợi cảm ,giọng ca chính của 2NE1 Bom tạo nên một cái nhìn sexy và xinh đẹp với chiếc váy ngắn,khoe đôi chân dài và đẹp như búp bê.Dara với kiểu “cô đơn” nữ tính này chắc chắn là một sự thay đổi với tất cả mọi người, và cô đã làm rung chuyển,tạo ra một phong cách thời trang mới.

Những chiếc váy với hình tia sét cũng gây được rất nhiều sự chú ý trong khoảng thời gian quảng bá “Can’t Nobody”.Một phần bởi vì trang phục đó phù hợp với hình ảnh và vũ đạo của họ,một phần nó phù hợp với nhạc Pop của thế kỷ 21,họ hoàn toàn tạo ra xu hướng cho riêng mình.2NE1 cũng cho thấy,mỗi thành viên có thể tạo ra một cái nhìn riêng biệt để ai cũng có thể nhận ra họ.2NE1 tự hào giới thiệu gu thời trang và âm nhạc với các hit và thời trang tuyệt vời ,họ đang làm cho nền công nghiệp Hàn Quốc phát triển,phát huy sức mạnh của mình.

Advertisements
Categories: Article, Trans | 3 Comments

Post navigation

3 thoughts on “[Article]Phong cách,độc đáo,đẳng cấp,đâu là giới hạn trong thời trang của 2NE1 ?

  1. cực kỳ ưng bộ đồ trong IATB 🙂 nhất là váy của mợ Bom

  2. kjngod

    bộ đồ trong IATB là do người Việt thiết kế đấy 🙂

  3. 6996

    Không có giới hạn trong thời trang của 2ne1 :>

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: