[Trans] 2NE1 tham dự lễ trao giải lần thứ 59 của ‘Cannes Lions International Advertising Festival’ tại Pháp

Source : Nate

Eng-trans : leesa86@Allkpop

V-trans : Snow@Touch2NE1/ 2NE1 VietNam FC

 

 

 

 Nhóm nhạc nữ 2NE1 – đại diện cho K-pop sẽ tham dự  ‘Cannes Lions International Advertising Festival’ tại Pháp vào tháng sáu.Lễ trao giải năm nay mang theo “làn sóng Hallyu”,chắc chắn sẽ được ưa chuộng tại Pháp.

 Tổ chức du lịch quốc gia Hàn Quốc gần đây đã tiến hành một cuộc thăm dò đối với người hâm mộ Pháp về làn sóng Hallyu,đâu là nhóm nhạc yêu thích của họ,và 2NE1 đã nhận được 64,8% số phiếu bầu,cho thấy sự quan tâm của người hâm mộ tới họ là rất lớn bởi âm nhạc và phong cách thời trang độc đáo.Các cô gái đã được mời tới diễn thuyết tại lễ kỉ niệm năm nay.

Mặc dù các cô gái mới chỉ chủ yếu tập trung hoạt động tại Hàn Quốc,nhưng họ cũng rất nổi tiếng trên thế giới,bằng chứng là họ đã nhận được giải “BEST NEW BAND OF THE WOLD” của MTV IGGY do người hâm mộ quốc tế bình chọn.Và kênh YouTube chính thức của họ đã nhận được tổng cộng 280.000.000 lượt xem.2NE1 đang nhận được rất nhiều sự yêu thích từ những người hâm mộ của họ trên toàn thế giới ! Nhờ đó mà ta thấy được,công nghệ quảng cáo của YG Ent đạt hiệu quả rất cao !

 Các thành viên 2NE1 cũng thường xuyên cập nhật thông tin với người hâm mộ của họ thông qua Facebook,me2day,và Twitter về cuộc sống thường ngày của họ và những điều đằng sau ánh đèn sân khấu.

 YG Entertainment – công ty trực thuộc của 2NE1 đang dẫn đầu về xu hướng tiếp cận công nghệ cao như chương trình “YG on air” trên Naver,và gần đây nhất chính lại sự trở lại của Big Bang trên chương trình đó cũng như phát động một cuộc thi dancer cover trên toàn cầu thông qua YouTube.

  2NE1, những người sẽ tham dự lễ trao giải năm nay cho biết:”Đây là lần đầu tiên chúng tôi được đứng trên một sân khấu lớn với tư cách là một người diễn thuyết chứ không phải là một nghệ sĩ.Chúng tôi rất vui khi được đại diện cho các nghệ sĩ K-pop tham dự sự kiện này,chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm tốt công việc của mình.”

 Liên hoan quảng cáo Quốc tế Cannes Lions nổi tiếng với quá trình tuyển chọn khắt khe cho người diễn thuyết tại lẩyto giải,nhưng năm nay ban tổ chức đã nhiệt liệt chào đón các nghệ sĩ K-Pop và họ đã chọn các cô gái của 2NE1.Dự kiến những người tham dự sự kiện bao gồm gồm Chủ tịch của Thế vận hội London – Sebastian Coe,Chủ tịch của WPP – Martin Sorrell,phó chủ tịch của Trevor Edwards – Nike,nhà sản xuất của bộ phim Sex and the City – Michael Patrick King  và rất nhiều người nữa.

 Liên hoan quảng cáo Quốc tế Cannes Lions được bắt đầu vào năm 1953 vào năm nay là lễ trao giải lần thứ 59.Đây không chỉ là giải thưởng lớn nhất trong ngành quảng cáo,chúng ta còn được chia sẻ những bí quyết quảng cáo hay nhất trên toàn cầu.Các cuộc hội thảo được tổ chức mỗi năm 1 lần,và năm nay, 50 hội thảo sẽ được tổ chức trong 7 ngày.

Advertisements
Categories: Uncategorized | 1 Comment

Post navigation

One thought on “[Trans] 2NE1 tham dự lễ trao giải lần thứ 59 của ‘Cannes Lions International Advertising Festival’ tại Pháp

  1. Scream

    Tự hào là 1 BJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: