[News] Yang Hyun Suk “Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty âm nhạc hàng đầu thế giới”

Source: Naver

Translated by: kpopstarz

Vtrans by Bee@touch2ne1

“Sống cho ngày mai tốt hơn là ngày hôm nay” là khẩu hiệu cuộc sống của Yang Hyun Suk

Là một thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng nhất trong những năm 90 và hiện nay thì ông được biết đến là nhà sản xuất có sức ảnh hưởng nhất của Kpop. Với YG Entertainment, ông đã đào tạo rất nhiều nghệ sĩ như BigBang, 2NE1  và Se7en

Khởi đầu tay trắng với một căn phòng nhỏ, YG Entertainment giờ đây đã trở thành một trong ba thương hiệu Kpop đại diện cho cả thế giới.

Theo một nghiên cứu tại Hàn thì YG là công ty mà các học viên ao ước được vào nhất. Vì cách mà ông quản lí doanh thu công việc có tỉ lệ thấp nhất so với các công ty giải trí khác.

Yang Hyun Suk cho biết “Chủ quyền nên trao cho những ủng hộ chúng tôi từ phía hậu trường khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp và đứng trước chúng tôi khi xảy ra khủng hoảng. Dù rằng đã có những khoảng thời gian khó khăn nhưng ngược lại nó đã làm cho chúng tôi mạnh mẽ hơn và trưởng thành cùng nhau“

“BigBang với 2NE1 sẽ tập trung nhiều hơn cho biểu diễn và quảng bá toàn cầu. Cũng như là BigBang và 2NE1 phù hợp với thị trường Mĩ và Châu Âu, Se7en sẽ tập trung tại Nhật vì mỗi nghệ sĩ đều có thế mạnh với mỗi thị trường khác nhau”

Bàn đến tiềm năng phát triển của Kpop ông cho biết “Đây chỉ mới là khởi đầu. Không ai có thể đoán được Kpop sẽ trở nên như thế nào tuy nhiên dường như là nó cũng sẽ kết thúc như một trào lưu”

YG Entertainment hiện có 40 học viên và đang có kế hoạch để cho ra mắt nhóm nam và nhóm nữ mới vào năm nay.

Ông nói thêm  “YG đang có kế hoạch thành lập văn phòng chi nhánh ở Mĩ và Châu Âu để hoạt động hiệu quả hơn. Chúng tôi sẽ làm tốt nhất để đáp ứng mối quan tâm của mọi người với Kpop. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty âm nhạc hàng đầu thế giới”

Advertisements
Categories: Trans, YG Family | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: