[Article] CL – “Kẻ hủy diệt những câu hát mở màn” (26/02/2012)

Source: Nate
Eng-trans: Caz@CLtheBaddestFemale.com
Viet-trans: GN@Touch2NE1

“Kẻ hủy diệt”  trong số các thành viên của các nhóm nhạc nữ trong nước, nhận vai trò hát  hầu hết các câu mở đầu trong các bài hát đó là?


Một bài báo với tiêu đề “Thành viên đảm nhiệm vai trò hát mở đầu trong các ca khúc của nhóm nhạc nữ” đã thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

 Vào ngày 26, bản thông tin cộng đồng online đã sắp xếp và đăng lên hình ảnh về các ca khúc kèm theo tên nhóm nhạc nữ/thành viên có vai trò đảm nhận hát câu mở đầu cho các ca khúc của nhóm.

(lược bỏ phần không liên quan đến CL) 

Và trong số các thành viên của các nhóm nhạc nữ quốc dân, “kẻ hủy diệt” của câu hát mở màn đã được phát hiện, thành viên của 2NE1 – CL. Những khi 2NE1 có các hoạt động lên sóng ghi hình, tất cả các đoạn mở đầu trong các bài hát của 2NE1 đều được bắt đầu bởi CL và vì thế cô được phong danh hiệu “Kẻ hủy diệt các câu hát mở màn”.

Cư dân mạng phản hồi với, “Để tỏa sáng được, cần phải bắt đầu với CL“, “CL như dự đóan“, và “CL thật sự thu hút được sự chú ý ngay từ giây phút cô ấy vừa bước ra

A/N:  Câu hát mở đầu rất quan trọng bởi vì nó định giai điệu của cả bài nhạc. Và người nghe có thể bị hút theo bài nhạc ngay bằng câu hát đầu tiên. Sự có mặt của lời mở màn là rất quan trọng trong một bài nhạc hay quyển sách; chúng hiện diện, chộp lấy bạn và khiến bạn muốn (nghe/đọc) nhiều hơn. Rất nhiều các ca khúc hits của 2NE1 được bắt đầu bởi CL, vì vậy mọi người phong cô là “Kẻ hủy diệt những câu hát mở màn”

Advertisements
Categories: Article, CLover | Tags: | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: