[News] SBS Strong Heart đang chuẩn bị cho tập YG Special

source: ohmystar
translated by CeciliaSe7en

Vtrans by Bee@touch2ne1

Từ một người của đài SBS cho biết, “ ‘YG special’ sẽ xuất hiện trên Strong Heart vào ngày 15 tháng 3″ , tất cả các nghệ sĩ của YG entertainment sẽ cùng xuất hiện. Đội ngũ sản xuất đang có thảo luận để chương trình có những concept riêng biệt như  Psy sẽ trở thành MC”

15 tháng 3 cũng là ngày ghi hình cuối cùng của MC hiện tại của Strong Heart – Lee Seung Gi. Lee Seung Gi rời khỏi chương trình để tập trung vào sự nghiệp ca hát và đóng phim của anh.

SBS vốn rất hào phóng với nghệ sĩ của YG. Năm 2010 khi 2NE1 comeback trên Inkigayo, đó là lần đầu tiên nhóm được biểu diễn tới 3 bài hát. Thêm nữa vào tháng 2 năm 2011 khi BigBang comeback thì có hẳn một chương trình gọi là “BigBang show”. Yang Hyun Suk hiện cũng đang hoạt động trên SBS Kpop Star.

BigBang – nhóm nhạc sẽ trở lại vào tháng 3 này đã được làm khách mời cho ‘Healing Camp’ vào ngày 20, họ có thể giải thích những sự cố gần đây của mình và nhóm cũng đang ghi hình cho “Running Man”

Như để đáp lại SBS, Se7en người gần đây đã có một bài hát mới, cùng với BigBang, đã tiết lộ những MV của mình lần đầu tiên trên Strong Heart. Vì mối quan hệ giữa SBS với YG này mà rất nhiều người tò mò YG  Special sẽ như thế nào.

Tuy nhiên vì đây là ngày cuối Lee Seung Gi đột ngột quyết định rời khỏi nên có thể lịch trình cho YG Special  sẽ bị thay đổi.

Advertisements
Categories: Info/News, Trans, YG Family | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: