[News] Swizz Beatz mong muốn sự hợp tác giữa 2NE1 và Rihanna

Source: 10 asia and Yonhapnews.co.kr via Bigbangupdates
Reposted by tazanya @ygladies.com

Vtrans by Bee@touch2ne1

Swizz Beatz đã bày tỏ mong muốn được sản xuất cho sự kết hợp giữa nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1 và ngôi sao nhạc Pop US Rihanna

Tại buổi họp báo ở Seoul vào thứ Hai, mối quan hệ giữa công ty của  Swizz Beatz và O&media được công bố, Beatz nói với 10Asia rằng kết hợp được 2NE1 với Rihanna là mục tiêu của anh.

Các  sao Kpop có rất nhiều tiềm năng……. Tôi đã tìm thấy một biểu cảm mới ở Kpop mà thế giới thì luôn mở cửa cho những điều mới lạ. Sự hợp tác này là khởi đầu của một lịch sử” – anh phát biểu

Là một nhà sản xuất, thiết kế, rapper, DJ, họa sĩ, CEO, giáo sư , quản lí tiếp thị – Swizz Beatz là một trong những nhân vật tài năng nhất của Hollywood, người luôn có những bước nhảy vọt trong sự kết hợp âm nhạc giữa Đông và Tây. Thông qua mối quan hệ giữa anh với các công ty ở Hàn, Beatz sẽ sản xuất album nhạc cho cả 2 quốc gia cũng như hỗ trợ họ tiến vào các thị trường âm nhạc khác.

Trong buổi hợp báo, các công ty cũng đã tiết lộ các nghệ sĩ của cả 2 hãng bao gồm cả Alicia Keys, là vợ của Beat, cũng đang có kế hoạch để sản xuất một album chung dưới sự chỉ đạo của Beatz

Thỏa thuận này kêu gọi sự hợp tác giữa 2 công ty trong việc giúp đỡ các nghệ sĩ Mỹ trước thị trường nhạc Châu Á cũng như giúp đỡ các nghệ sĩ mới của Hàn tiến vào thị trường Mỹ. Cả 2 bên đều đã có kế hoạch sản xuất một album chung với sự giúp đỡ của các nhạc sĩ hàng đầu ở cả hai quốc gia.

“Ý tưởng của tôi là kết nối âm nhạc giữa Châu Á và phương Tây thành một điều gì đó mới mẻ, chưa từng được khám phá và nó sẽ mang thế giới này lại gần với nhau. Và sự kết hợp này sẽ bắt đầu cho một lịch sử” – Beatz nói. Anh cho biết Kpop đang được đại diện  bởi rất nhiều nhóm nhạc và ca sĩ như Kara, Big Bang, 2NE1, Boa . Họ đã có thành công ở Châu Á nhưng để lôi cuốn thế giới thì cần một sự hợp tác.

Swizz Beatz tên thật  là Kasseem Dean, đã từng sản xuất album cho các ca sĩ hàng đầu như Madonna, Britney Spears, Eminem, U2, Lady GagaJay Z. Nhạc sĩ này cũng được biết đến khi mở rộng kinh doanh của anh sang các lĩnh vực như phim ảnh và nghệ thuật.

Anh nhấn mạnh: Tôi nghĩ rằng chúng ta càng tiến gần nhau càng nhận ra rằng mỗi người đều là tiếng nói âm nhạc, có thể được lắng nghe là nhờ âm nhạc. Bất kể là đó thời điểm khó khăn hay tốt đẹp, điều này luôn là câu trả lời tốt nhất”

Để đầu tư cho sự hợp tác giữa 2 công ty, hiện tại họ đang đào tạo 15 học viên sẽ sớm cho ra mắt vào nửa cuối năm nay. “Chúng tôi sẽ thông báo những gì xảy ra trong tương lai gần”

Một ứng viên của giải Grammy năm ngoái cho Best Rap Performance, anh ấy cũng đã làm việc với những sao đẳng cấp thế giới như  Madonna, Bono, U2, Lady Gaga, Britney Spears, Jay Z and Eminem.

Advertisements
Categories: Info/News, Trans | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: