[News] Minzy là thành viên kém nổi tiếng nhất trong 2NE1?


Photo credit: Kim Byung Kwan, YG Entertainment
Translation credit: Erika Kim
Source: Enewsworld

*Có lược dịch

Vtrans by Bee@touch2ne1

Ở đây có các nhóm và thành viên của các nhóm. Chỉ bởi vì nhóm đó nổi tiếng , không có nghĩa là các thành viên đều có mức độ nổi tiếng như nhau. Tuy buồn nhưng nó là sự thật.

Ngày 14 tháng 2, Wide Entertainment News của Mnet đưa ra một danh sách các thành viên ít nổi tiếng nhất so với các thành viên khác trong nhóm của họ.

Có 16 thành viên của các nhóm nhạc thần tượng, Key của SHINEE, Dong Woon của B2ast, Jia của MissA, L.Joe của Teen Top, Dong Woo của Infinite , Jung Shin của CN BLue và  Qri của T-Ara đều xuất hiện trong list

2NE1 Gong Minzy cũng ít được chú ý hơn so với các thành viên khác như Sandara Park, Park Bom và CL. Ban đầu cô nhận được nhiều quan tâm vì là cháu gái của vũ công truyền thống Gong Ok Jin và thường được miêu tả giống diễn viên hài Oh Na Mi và Big Bang Daesung.

Nhưng  thành viên trẻ tuổi nhất này gần đây lại bắt đầu tỏa sáng. Mỗi năm giọng hát của cô lại trở nên sâu lắng hơn để phù hợp với vũ đạo và những câu rap cũng trở nên biểu cảm hơn. Điều đó cho thấy cô đã trưởng thành trong âm nhạc như thế nào.

Phần còn lại của danh sách sẽ được phát sóng trên  Mnet – Wide Entertainment News, nhưng đừng lo lắng nếu như thần tượng của bạn nằm trong danh sách; chúng tôi chắc chắn rằng họ rất hạnh phúc với tình yêu lớn mà bạn đã trao tặng.

Advertisements
Categories: Info/News, MINja, Trans | 2 Comments

Post navigation

2 thoughts on “[News] Minzy là thành viên kém nổi tiếng nhất trong 2NE1?

  1. tabi.yg_no.1

    vs tui thi ai cung noi tieng ca.minzy cung trong top idol nhay~ dinh~ nhat con gi.co ai dong tinh hok.bieu quyet…bieu quyet!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: