[NEWS] Bí quyết của để Park Bom có đôi chân đẹp hơn những người khác là gì?

Source: BNTnews via Nate
Translated by: 芥末@ParkBomChina + Celeste@WeLoveBom

Vtrans: Quyenlak@touch2NE1

Photobucket

Park Bom của 2NE1, người đã vượt qua các thành viên của Girls Generation để giành lấy danh hiệu “người có đường cong tuyệt mỹ nhất”. Không chỉ có ngoại hình gợi cảm, không có mỡ thừa có thể nhìn thấy được, mà Bom còn là một ca sĩ xuất sắc và là một biểu tượng thời trang – người đã cho chúng ta thấy những phong cách thời trang khác nhau của cô.

Từ đầu đến chân, phong cách của Park Bom thật độc đáo thể hiện được cá tính của cô và khó ai có thể bắt chước được. Vì vậy, nhiều người cảm thấy muốn theo đuổi cá tính riêng của mình. Sau khi nhìn thấy Park Bom, nhiều người phụ nữ đã bị thu hút và muốn thử những bộ trang phục đời thường của cô.

Và ngay bây giờ, chúng ta sẽ tập trung tìm hiểu bí quyết của Bom tại sao cô lại có đôi chân đẹp hơn những người khác như vậy.

● Váy ngắn

Photobucket

Một trong những phong cách ta thường thấy ở Park Bom trong các sự kiện, hay trên sân khấu đó là váy ngắn. Dù váy ngắn không hợp với một nhóm nhạc để họ tiện nhảy và trình diễn, nhưng nó đã đem đến cho Bom sự gợi cảm, khoe được thân hình sexy của cô, và nó đã trở thành một phong cách thời trang

Chiếc váy ngắn không hề đem đến sự bất tiện cho cô, dù màn trình diễn của Bom cần nhiều vũ đạo tay và chân.

Không chỉ vậy, họa tiết và màu sắc phong phú khiến 2NE1 nổi bật và thu hút hơn, và cùng lúc khoe được thân hình sexy của Bom

● TOP Point!
Photobucket

Bom thường mặc những chiếc áo để giúp cô che đi khuyết điểm, vòng eo của Bom không được “cong” như những bộ phận khác, nên Bom thường mặc những chiếc áo qua eo để che đi khuyết điểm đó.

Những thiết kế độc đáo của chiếc áo thu hút sự chú ý của mọi người khỏi vòng eo của cô. Theo thời gian, nó cũng trở thành phong cách của cô. Và màu tóc rực rỡ cộng với những phụ kiện độc đáo, thì những chiếc áo là một phần sáng tạo để mang đến chút gì đó “đơn giản” hơn cho những màn trình diễn của cô. Vừa giảm độ “chói” vừa mang đến cho Bom một phong cách thật thu hút

● Quần bó – item không thể thiếu.
Photobucket

Khi không phải các dịp lễ hay trên sân khấu mà Bom không mặc những chiếc váy ngắn để khoe đôi chân “diệu kì” của cô, thì đã có những chiếc quần bó xuất hiện để khoe được những “đường cong” của đôi chân đẹp mà cô rất tự hào.

Chiếc quần bó có thể khoe được những “đường cong” của đôi chân cô, khi những chiếc váy ngắn không thể làm được, và nó phù hợp với mọi phong cách. Nếu bạn không tự tin lắm về đôi chân của mình thì bạn vẫn hoàn toàn có thể diện chiếc quần này.

Nếu bạn không thể mặc giống như Bom, thì bạn hãy thử kết hợp những màu sắc tươi sáng. Những màu sáng có thể che bớt độ béo ở phần đùi và mang đến cho bạn một phong cách thu hút hơn.

Advertisements
Categories: Info/News, Trans | 5 Comments

Post navigation

5 thoughts on “[NEWS] Bí quyết của để Park Bom có đôi chân đẹp hơn những người khác là gì?

 1. ui! Bommie iu dấu à, bom đỉnh quá đi! hơn 9 bạn snsd luôn

 2. tabi.yg_no.1

  yes yes yes!bom cua long ta hahahah.nien tu hao cua YG family!!!

 3. tuc nhien la BOM fai hon S9 roi`…do la dieu` di~ dien…<<3..iu BOM nhut' nha`

 4. Kwon Ji Zit

  khửa khửa… Bommie of ta mà lị…

 5. ghb

  hơn làm sao được

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: