[News] Cô gái Etude SanDara Park trở thành chủ đề nóng

Sources: http://news.nate.com/view/20120127n19452, http://news.nate.com/view/20120127n09387, http://news.nate.com/view/20120127n07508

Translated by: BlackjackBelle@OhDara/ SlaveTranslator@WeLoveDara

Vtrans by Bee@touch2ne1

Skin Malgem Gymastics của Sandara Park  đã thành chủ đề nóng trong cộng đồng mạng

Video “Skin Malgem Gymnastics” của 2NE1 Sandara Park gần đây cho dòng sản phẩm mới nhất của Etude House – “Skin Malgem” vừa được phát hành và nó lập thức thu hút nhiều sự chú ý, trở thành đề tài nóng.

Trong video, Sandara Park nhảy theo một bài hát của SHINee, hướng dẫn những vũ đạo rất vui nhộn và dễ dàng. Vào ngày 26 khi video được tiết lộ, lượng người xem trên channel youtube của Etude House lập tức bùng nổ, thu hút một lượng lớn truy cập.

Bình luận từ các netizens  “Đây chính là sự thu hút bí ẩn,” “Tôi nghĩ mình có thể làm theo được rồi,” “Làn da của Sandara Park quá hoàn hảo, thậm chí đang làm động tác thể dục trông cô ấy vẫn đáng yêu” 

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 2Etude House sẽ sản xuất dòng sản phẩm chăm sóc “Skin Malgem” , nó chỉ là một trong 5 loại, phù hợp với các làn da khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn loại phù hợp với làn da của mình.

Và đại diện của Etude House tiết lộ “Thông qua series của Skin Malgem , sự hoàn hảo của làn da bạn sẽ được cải thiện ” Ông ấy cũng nói rằng “Đây là một điều rất quan trọng và nó là một thói quen cho sức khỏe, chúng tôi đã thể hiện nó một cách vui nhộn thông qua các động tác thể dục. Cũng như video đã sớm trở thành một chủ đề nóng, mọi người cũng quan tâm rất lớn đến series của skin malgem , xin hãy chờ đợi chiến dịch của chúng tôi ”

Advertisements
Categories: DARAholic, Info/News, Trans | 1 Comment

Post navigation

One thought on “[News] Cô gái Etude SanDara Park trở thành chủ đề nóng

  1. ai cưỡng lại nổi khi thấy gương mặt ngây thơ của Da chứ!^^!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: