[Info] Profile mới của 2NE1 trên web chính thức của YG Family


2NE1 bao gồm CL, DARA, BOM, MINZY, đã tạo nên vị trí của riêng mình như một nhóm nhạc với hình ảnh độc đáo. Xuất hiện có sức càn quét với bài hát ra mắt mang âm thanh điện tử vào năm 2009. Các bài hát khác với ca từ cho thấy hình ảnh độc lập và tự tin của phái nữ như ´I Don’t Care´ ´Go Away´ , nó thu hút sự đồng cảm của rất nhiều nữ giới nên họ cũng có nhiều fans nữ dù bản thân là một nhóm nhạc nữ. Âm nhạc cùng phong cách thời trang độc đáo của nhóm thậm chí còn khơi lên cảm hứng cho những nghệ sĩ nước ngoài , từ Will.i.am của Black Eyed Peas cho đến nhà thiết kế thời trang thế giới Jeremy Scott.

CL

Trưởng nhóm và là rapper của 2NE1. Biểu hiện nét quyến rũ khác nhau khi ở trên sân khấu, CL có tài năng nổi bật với việc có thể làm chủ 4 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp và tiếng Hàn cũng như tài năng âm nhạc của mình. Cô ấy cũng có một giọng hát và rap xuất sắc.

MINZY

Là thành viên trẻ tuổi nhất với kĩ năng nhảy thần sầu đến độ chính chủ tịch Yang Hyun Suk đã trực tiếp chọn cô sau khi thấy hình ảnh của một cô gái tiểu học Minzy trên internet. Với sự rèn luyện như một thực tập sinh của YG ngay từ lúc còn ở trường học, MINZY đã chứng minh được khả năng vũ đạo tuyệt vời của mình cùng giọng rap cũng như giọng hát.

Park Bom

Giọng ca chính của 2NE1. Khiến bài hát tăng sự thu hút gấp đôi với giọng ca độc đáo của mình, Park Bom đã ra mắt như một ca sĩ solo với các ca khúc´You & I´ ´Don’t Cry´ và tất cả đều vô cùng được yêu thích mặc dù không xuất hiện trên các chương trình phát sóng. Cô có một niềm đam mê mạnh mẽ đối với âm nhạc đến nỗi đã rời khỏi trường học mà không để cho ba mẹ biết.


Dara

Là giọng ca của 2NE1, cô có fans ở nhiều độ tuổi bởi vẻ thu hút dễ dàng nhìn thấy. Tích cực kết nối với fans qua các mạng xã hội đến nỗi có biệt danh ‘Giám đốc truyền thông’ của 2NE1, DARA đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các hãng quảng cáo vì hình ảnh tươi trẻ đa dạng của cô ấy.

Advertisements
Categories: Info/News, Official Pics, Photos, Trans | 2 Comments

Post navigation

2 thoughts on “[Info] Profile mới của 2NE1 trên web chính thức của YG Family

  1. 2ne1 vô đối! thông tin cực chuẩn! :X

  2. Quynhhandethuong

    Tui yeu 2en1

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: