[NEWS/INFO] 2NE1 chuẩn bị debut ở Mỹ “Kế hoạch làm việc thêm với Will.I.Am đã sắp lịch”

Source: http://en.korea.com/2NE1/?p=11653
credit: bomislove via JessC@6theory for the tip
Reposted by tazanya@ygladies.com

Viet-trans by GN@Touch2NE1

2NE1 đang lên kế hoạch debut ở Mỹ, cùng với sự hợp tác của Will.I.Am

 

2NE1 đã chuẩn bị Debut Album ở Mỹ dưới sự hướng dẫn của Will.I.Am, thành viên của ban nhạc hip hop, The Black Eyed Peas. Cho đến nay, 2NE1 đã thu âm khoảng 10 ca khúc với Will.I.Am và đang có kế hoạch thu âm thêm vài ca khúc nữa.

Vào ngày 7 tháng 1 năm 2012, Will.I.Am đã đăng 1 dòng trên twitter của ông “2NE1 is coming out crazy.. #willpower”. Điều này đã bày tỏ niềm phấn khởi của ông trong việc sản xuất Album debut của cho 2NE1 từ năm 2009

Vào ngày 9 tháng 1 năm 2012, Công ty giải trí YG, phòng quản lý của 2NE1 đã trả lời với StarNews: “Tại sự kiện trao giải MAMA năm vừa rồi được tổ chức tại Singapore, Will.I.Am và CL đã nói chuyện về Album Debut ở Mỹ của 2NE1 sau màn trình diễn kết hợp “Where Is The Love” của họ. Will.I.Am nói rằng ông muốn có thêm vài ca khúc trong album, cho nên họ đã quyết định tiếp tục làm việc cùng nhau để sản xuất thêm vài ca khúc nữa“

Màn trình diễn kết hợp của Will.I.Am và 2NE1 đã trở thành một sự kiện nóng tại lễ trao giải MAMA và sau buổi biểu diễn, MTV đã chọn tiết mục này vào hạng mục Màn Biểu Diễn Kết Hợp Xuất Sắc Nhất. 2NE1 đã giành được rất nhiều tình yêu mến từ các khán giả ở Mỹ, Anh, và cả khu vực Nam Mỹ.

Gần đây, 2NE1 đã 2 lần được đài BBC của Anh chọn vào giải Album Xuất Sắc Nhất; 2 lần khác bởi tạp chí Rolling Stone ở Mỹ và tạp chí âm nhạc nổi tiếng SPIN.

Lý do 2NE1 thu hút được nhiều sự chú ý của các phương tiện truyền thông ở Mỹ và Châu Âu là vì MTV IGGY trao giải Nhóm nhạc mới xuất sắc nhất ở thế giới 2011 cho 2NE1. Sau buổi biểu diễn tại Quảng trường thời đại, New York, 2NE1 đã nhận được sự chú ý của nhiều người, cả khu vực Châu Âu và Nam Mỹ.

2NE1 đã thu hút được sự quan tâm trên khắp thế giới mặc dù họ chưa có một hoạt động quảng bá nào chính thức, do vậy, 2NE1 được kì vọng sẽ gây ra được sức ảnh hưởng lớn hơn khi họ bắt đầu xuất hành Album Debut ở Mỹ và thực hiện quảng bá, cùng với sự hợp tác của Will.I.Am.  
2NE1 đã biểu diễn trong Concert kỉ niệm 15 năm thành lập YG Family tại nhà vòm Osaka Kyocera vào ngày 7 và 8, tháng 1 vừa qua. Họ sẽ tiếp tục biểu diễn lần nữa vào ngày 21 và 21 này, tại siêu quảng trường Saitama. Trong tháng 2 sắp tới, 2NE1 sẽ vẫn tiếp tục các hoạt động quảng bá của họ tại Nhật Bản.

Source: http://en.korea.com/2NE1/?p=11653
credit: bomislove via JessC@6theory for the tip
Reposted by tazanya@ygladies.com

Viet-trans by GN@Touch2NE1

Lưu ý: Vài thông tin như “Giải album xuất sắc nhất được chọn bởi BBC” được nêu ra trong bài viết gốc, tuy nhiên, những thông tin này không thực sự chính xác.

Categories: Article, Info/News | Tags: , , , , | 3 Comments

Post navigation

3 thoughts on “[NEWS/INFO] 2NE1 chuẩn bị debut ở Mỹ “Kế hoạch làm việc thêm với Will.I.Am đã sắp lịch”

 1. Yotsubachan

  ôi ôi!!!
  cuối cùng điều tuyệt vời đã đến!!
  chờ từ lâu lắm rồi..T_T nhưng ko biết là bao giờ nhỉ vì còn sản xuất thêm mấy bài nữa @_@
  đọc bài này thấy tự hào quá đi!!~XD

 2. wa’ tu hao la` khac’ hihi^^ 2ne1 no.1

 3. so so crazy girls!!!!!2ne1+B.E.P=bom

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: