[ARTICLE] 2NE1 THẮNG GIẢI “NHÓM NHẠC NỮ XUẤT SẮC NHẤT” TRONG CHƯƠNG TRÌNH “SO-LOVED AWARDS SHOW” TẠI ĐỨC.

2NE1 THẮNG GIẢI “NHÓM NHẠC NỮ XUẤT SẮC NHẤT” TRONG CHƯƠNG TRÌNH “SO-LOVED AWARDS SHOW” TẠI ĐỨC

e88ca9b9b7e5c49a7c3c5a7a6349bb05_39506435.capture.700x0.png (700×161)

Vào ngày 29/12, một chương trình trao giải đặc biệt so-loved Awards Show lần thứ 2 cùng với Aftershow Party đã được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Berlin (Đức) để trao giải cho những người thắng cuộc. Rất nhiều những nghệ sĩ, nhà văn hóa Hàn Quốc đã tham dự. Mặc dù 2NE1 không thể tới nhưng điểu đó không thể ngăn cản họ trở thành người chiến thắng giải thưởng Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất. Những người anh em cùng công ty với 2NE1 như BIGBANG và Tablo cũng nhận được giải thưởng của mình.

65daeb01b8405700b3f193834313e548_39506437.capture2.700x0.png (368×572)

Được tổ chức bởi Tạp Chí K-Color of Korea cùng với đối tác Trung tâm Thương mại Nông nghiệp & Thông tin Hàn Quốc, KBS World,Kyopo ShinmunGermany In KoreaKoreanisches Kulturzentrum Berlinhellokpop, và AriZona Beverages, giải thưởng so-loved Awards đã được tổ chức cũng để giúp cho những nghệ sĩ sẽ có cơ hội thực sự để tấn công vào thị trường châu Âu.

Trong khoảng thời gian mà Kpop đang ngày càng nhận được nhiều sự chú ý ở châu Âu, xu hướng mới sẽ được chương trình so-loved Awards cập nhật. Dựa trên số lượng bầu chọn & người chiến thắng ở mỗi hạng mục, giải thưởng đã đưa ra những nghệ sĩ sẽ có cơ hội thực sự để tấn công thị trường châu Âu. Vì vậy, so-loved cùng với K-Colors of Korea sẽ luôn thu thập thông tin quan trọng cho Kpop fans cũng như thần tượng của họ.

2011 là năm thứ hai của so-loved Awards. Nó đã được mở ra cho tất cả những fans Kpop tại Pháp, dù cho họ có đang sống tại châu Âu. Cuộc bình chọn kéo dài từ 1/11 cho tới 30/11. Mỗi người chỉ được bầu chọn 1 lần trong mỗi hạng mục. Do được sự quan tâm rất lớn, so-loved Awards đã mở cửa cho tất cả fans châu Âu có thể bình chọn. Dù vậy, số lượng bình chọn từ những khu vực ngoài châu Âu đều không được tính trong kết quả cuối cùng. 

Source: SO-LOVED
Thanks to cjper for the tip
Article by tazanya @ygladies.com
Transate by -R @Touch2NE1

Advertisements
Categories: Article, Trans | 2 Comments

Post navigation

2 thoughts on “[ARTICLE] 2NE1 THẮNG GIẢI “NHÓM NHẠC NỮ XUẤT SẮC NHẤT” TRONG CHƯƠNG TRÌNH “SO-LOVED AWARDS SHOW” TẠI ĐỨC.

  1. vậy là cái này 100% người châu âu vote . đỉnh chưa ?

  2. \^o^/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: