[News] 2NE1 được đề cử giải “Best new band” tại MTV IGGY

Source: MTV iggy, YGunited.com
V.trans: Quyenlak@touch2ne1.info

Photobucket

Cách đây không lâu chúng ta đã biết rằng BIG BANG đã được đề cử tại MTV EMA 2011. Không chỉ vậy, hôm nay chúng ta đã biết thêm rằng 2NE1 được đề cử tại MTV IGGY trong hạng mục “Best new band”. Thành công của họ nằm trong tay chúng ta, vậy hãy vote nhiệt tình cho thần tượng của mình nhé.

Hướng dẫn vote:
Click vào link : http://www.mtviggy.com/best-new-band/

Không cần f5 lại trang, chỉ cần bạn click và vote 5 sao cho 2NE1. 1 sao tương đương với một phiếu bầu. Có thể vote thoải mái, không hạn chế, chỉ cần đóng cửa sổ pop-up của window sau mỗi lần vote và click vào banner của 2NE1 một lần nữa. Hãy vote thật nhiều cho các cô gái của chúng ta nhé.

Photobucket

Cùng gặp các cô gái “bùng nổ” nhất kpop. Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1 (đọc là “to anyone hoặc Twenty-one”) dường như có nét gì đó tiềm ẩn đằng sau những khuôn mặt xinh đẹp và ngoại hình quyến rũ: từ phong cách thời trang độc đáo và cá tính đến những màn trình diễn chuyên nghiệp và lôi cuốn người xem. Họ đang có chỗ đứng khá vững chắc trong thị trường K-pop hiện nay.

2NE1 đã tạo một cuộc cách mạng trong khuôn mẫu của các nhóm nhạc nữ tại Hàn Quốc. Từ  phong cách nổi bật, tự tin, thời trang độc đáo, đến những màn biểu diễn đầy nhiệt huyết ( hãy xem “Can’t nobody” và “I AM the best”). Họ hiện đang là hiện tượng của K-pop

Họ đang tạo nên danh tiếng cho mình, phá cách và sáng tạo, chú trọng đến thế mạnh của từng thành viên. Liên tục tạo cơn sốt và 2NE1 gần đây đã hơp tác với Will.i.am Black Eyed Peas, họ đang có dự định cho ra mắt album debut tại Mỹ của 2NE1 sau khi họ hoàn thành việc quảng bá ở Nhật vào mùa thu này, hãy sẵn sàng cho việc 2NE1 sẽ xâm nhập toàn thế giới.

Advertisements
Categories: Info/News, Trans | Tags: | 1 Comment

Post navigation

One thought on “[News] 2NE1 được đề cử giải “Best new band” tại MTV IGGY

  1. http://www.mtviggy.com/best-new-band/

    Mn hãy vote nhiệt tình cho các gái nhé ♥ ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: