[ARTICLE] NOLZA mini album no.1 trên Oricon Daily + #1 trên Tower Records, Yahoo & ItunesJP

Source: Oricon, Tower Records, Itunes Japan, Yahoo Auction, 2NE1 Japanese Twitter, Yahoo Japan
Cre: YGL
V.trans: Quyenlak@touch2ne1.info

Photobucket

Friedrich Nietzsche : ” “Những điều gì không giết được chúng ta thì sẽ khiến chúng ta mạnh mẽ hơn rất nhiều”

Hôm qua thật là một ngày khó khăn với một số Blackjack và cả với những non-fan khi album của 2NE1 đạt vị trí thứ 4 trên  Oricon Daily Album Charts. Nhiều người đã thấy chán nản khi phải chịu những lời chỉ trích và bashing trên các trang web kpop khác. May mắn là chúng ta là một fandom mạnh mẽ và không gì có thể khiến chúng ta bỏ cuộc. Thêm vào đó, Bommie đã mang đến cho chúng ta một CF Nikon 1000%  rất dễ thương và đáng yêu.

YGEX đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho 2NE1, các cô gái của chúng ta đã không dừng lại, đêm qua họ đã có một dịp giao lưu tuyệt vời với fans qua Twitter.

Photobucket

Tất cả nổ lực của 2NE1 đã được đền đáp khi album của họ đã chiếm giữ được vị trí #1 trên Oricon charts ngày hôm nay. Vài ngày nữa mới có BXH hàng tuần, Blackjacks không nên quá lo lắng mà hãy thấy tự hào vì các cô gái của chúng ta sẽ lọt vào top trên BXH với phong cách tuyệt vời của họ.

PhotobucketPhotobucketPhotobucket

NOLZA cũng đang giữ vị trí #1 trên Tower Records (Trang bán lẻ âm nhạc lớn nhất Nhật Bản). Và cũng #1 trên Itunes Japan’s Comprehensive Album Chart (Một BXH gồm rất nhiều thể loại âm nhạc). Và cuối cùng là #1 trên Yahoo Music Japan. Một vài người nói rằng Oricon chart mới quan trọng nhưng 2NE1 cũng đang có vị trí tốt trên đó và điều đó chứng tỏ YGEX và 2NE1 đang làm  rất tốt.

Chúng ta cũng đã biết rằng những vé còn lại cho buổi concert đang được bán đấu giá với giá lên tới 15000 yen hay $200USD một vé. 2NE1 có thể không bán được 100,000+ albums trong năm nay, nhưng chắc chắn rằng họ sẽ khẳng định được thương hiệu của mình.

YGE cho biết sẽ không có kế hoạch gì thay đổi tại thị trường Nhật Bản, ngoài việc giới thiệu đến Nhật YGpop. Các cô gái của chúng ta đang làm rất tốt điều đó.

Mỗi lần các cô gái của chúng ta bị đánh giá thấp, họ lại chứng tỏ điều ngược lại bằng những bước nhảy vọt đáng nể. BJ chúng ta luôn có điều để hạnh phúc và tự hào…
Nếu bạn có twitter hãy  gửi lời chúc mừng của bạn trên Twitter chính thức của 2NE1 tại Nhật @ CONGRATS2NE1

Photobucket

Hãy dành một chút thời gian để điểm lại những gì các cô gái của chúng ta đã cố gắng nỗ lực và có được trong hơn 2,5 năm qua, và hãy cùng hy vọng những điều tuyệt vời hơn sẽ đến với 2NE1 – 4 cô gái, những người mà chúng ta đã đến với họ bằng tình yêu và lòng tin tưởng. Thật tuyệt vời khi là một Blackjacks!!!..

Advertisements
Categories: Trans | 4 Comments

Post navigation

4 thoughts on “[ARTICLE] NOLZA mini album no.1 trên Oricon Daily + #1 trên Tower Records, Yahoo & ItunesJP

 1. chúc mừng 4 gái iu dấu…♥♥♥

 2. Mỗi lần các cô gái của chúng ta bị đánh giá thấp, họ lại chứng tỏ điều ngược lại bằng những bước nhảy vọt đáng nể. BJ chúng ta luôn có điều để hạnh phúc và tự hào…<3

 3. mập

  “Những điều gì không giết được chúng ta thì sẽ khiến chúng ta mạnh mẽ hơn rất nhiều”
  2NE1 là bất diệt =]]

 4. Nhým Lee

  sắp hệt hạn hợp đồng r` 😦 mong rằng 4 gái sẽ vẫn tiếp tục ký tiếp 😦 mong bố mau cho Da và Bom hẹn hò đi :(( mà kể cả dù 2 gái có bước vào đầu 3 thì vẫn đầy anh phải ngước nhìn và thèm muốn mà xD
  p/s: Chúc mừng vì thành công của các gái. Các gái làm Bjs tự hào lắm!!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: