[ARTICLE] 2NE1 làm “rung chuyển” Tokyo với Debut Concert

Source & Photos: English Chosun
Cre: YGL
V.trans: Quyenlak@touch2NE1.info

Photobucket

Trận động đất và sóng thần tại Nhật Bản vào tháng 3 đã khiến 2NE1 phải hoãn debut concert của họ. Những cũng rất đáng để fans chờ đợi khi mà đầu tuần này đã có hang ngàn người tập trung tại Tokyo Yokohama Arena.

Khoảng 12.000 fans đã cuồng nhiệt tại sân vận động vào thứ 2 với lightstick đỏ và xanh,  Cùng 4 cô gái Hàn Quốc với những giai điệu tuyệt vời,  những bước nhảy  hiphop, đã vang dội khắp East Sea trong nhiều tháng qua (have been reverberating over the East Sea for months)

Buổi concert đã đánh dấu việc bắt đầu tour “Nolza in Japan”  của 2NE1, đã rất thành công, nên YG quyết định tổ chức thêm một concert nữa vào thứ Ba.

Các nhà tổ chức cho biết tất cả 70.000 vé dự định đã đuợc bán hết ở cả 3 thành phố, gồm cả Kobe và Chiba. Với giá khoảng 75,000 yen [sửa 7,500] (. The tickets were priced at 75,000 yen [correction 7,500] each.)

Photobucket

Một phụ nữ 29 tuổi từ  tỉnh Chiba  cho biết 2NE1 rất độc đáo và khác với những girlgroup Nhật Bản. Cô ấy nói rằng: “ Họ là sự  kết hợp tuyệt vời giữa thời trang và âm nhạc”

Để chứng minh cho tình yêu của NHật Bản dành cho 2NE1, nhiều fan đã xuất hiện tại concert với những bộ trang phục hiphop, phát sang.. và để kiểu tóc quả dứa giống Dara

Photobucket

Sau 2h trình diễn hết mình, thể hiện cá tính và phong cách của họ, 2NE1 đã chuẩn bị để đến với Kobe, nơi họ sẽ biểu diễn vào thứ 7. Các cô gái có tổng cộng 4 concert, bao gồm cả một ngày ở Chiba vào 2/10.

Advertisements
Categories: Trans | 2 Comments

Post navigation

2 thoughts on “[ARTICLE] 2NE1 làm “rung chuyển” Tokyo với Debut Concert

  1. tommie

    ủa..mình tưởng là 6 cc chứ ??

  2. her her Dara long lanh :X:X….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: