[ARTICLE] D0 và điều đó đã bắt đầu – 2NE1 debut tại Nhật Bản

Source: As stated.
Article by fiyfly, bigbangxsaranghae, and tazanya @ygladies.com
Vtrans: Quyenlak@touch2ne1.info


Photobucket

Kể từ mùa thu năm ngoái, Blackjack Nhật Bản đã kiên nhẫn chờ đợi việc debut của 2NE1. ĐẦu tiên, việc đó đã bị hoãn lại do sự nổi tiếng không ngờ của họ, và Avex đã lên kế hoạch cho các hoạt động quảng bá lớn hơn (First, the debut was postponed due to their unexpected popularity and avex’s plan for bigger promotions). Sau đó, YG đã thông báo rằng 2NE1 sẽ debut vào tháng 1/2011, tuy nhiên việc đó lại bị hoãn. VÀ cuối cùng, chúng ta đã biết rằng 2NE1 sẽ khởi động việc quảng bá tại Nhật với tour diễn Nolza in Japan.

Như bạn đã biết, hôm nay, 21 Tháng 9, 2011 (KST), mini album đầu tiên của 2NE1 được phát hành tại Nhật Bản. Ngay cả trước đó (trước khi phát hành album) 2NE1 cũng đã trở thành chủ đề nóng khi họ sẽ có tour diễn 6 ngày tại Nhật vào ngày 19/9

Để gây dựng được như ngày hôm nay, việc chuẩn bị cho 2NE1 debut tại Nhật đã được lên kế hoạch rất kĩ càng. Quảng bá mini-album một cách độc đáo, 2NE1 đã cho khán giả thấy những bài hát và concept của họ. Từ tháng 7, với những teaser hằng ngày cho Jap.ver của IATB, Hate you và Ugly qua Recochoku (trang web nhạc chuông di động nổi tiếng)

Ngay sau khi kết thúc concert tại Hàn Quốc, 2NE1 đã hướng đến một hoạt động quảng bá lớn hơn cho mini album NOLZA của họ

Để bắt đầu, 2NE1 đã xuất hiện trên Music Station của TV Ashahi, họ đã mang đến một màn biểu diễn rất ấn tượng với IATB (cùng với kiểu tóc Vageta của Dara). Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ nước ngoài được mời biểu diễn trong chương trình có uy tín trước khi chính thức ra mắt với album.

Họ cũng đã xuất hiện trên HEY!HEY!HEY! của Fuji TV. Trên chương trình, những thành tích của các cô gái đã được chiếu, cùng với đó là một đoạn phỏng vấn ngắn trong buổi chụp hình cho tạp chí ELLE Nhật Bản. Họ

sẽ trở lại và trình diễn vào ngày 26/9 (Tập đặc biệt về idol) và ngày 10/10 (Tập kỷ niệm 18 năm).

Không giống những mini-album gần đây của các nghệ sĩ Hàn Quốc, 2NE1 cũng xuất hiện trên các kênh Radio của Nhật. Họ đã tham gia FM Yokohama (K-POP!Now), TOKYO FM ASIAN-KPOP!, FM Nack5 (GOGOMONZ), cùng nhiều kênh khác. Họ cũng đã xuất hiện trên nhiều chương trình TV như Nippon TV’s Happy Music và Fuji TV “Musata.” . Hãy đánh dấu vào lịch và nhớ đón xem nhé.

Ngay cả trước khi phát hành, album NOLZA đã có điềm báo cho sự thành công. Album đã đạt vị trí #1 trên Oricon’s NINKI Ranking Chart, và Ugly đang giữ vị trí số 1 trên USEN’s JPOP chart. Điều này không đảm bảo 2NE1 sẽ bán được hang trăm ngàn album, nhưng chắc chắn con số cũng sẽ rất đáng mong chờ. Chúng ta sẽ không biết được chắc chắn là bao nhiêu cho đến ngày mai, hãy chờ cập nhật của Oricon.

Photobucket

Bên cạnh việc xuất hiện trên truyền hình và radio, 2NE1 đã được “Nolza-ing” (cùng vui chơi) với người hâm mộ của họ tại 3 thành phố, bắt đầu vào ngày 19 tại Yokohama, trước khi chuyển đến Chiba và Kobe.

PhotobucketPhotobucket

Kỳ vọng cho concert cũng cao như việc bán hết 70.000 vé, và 300.000 người đăng ký (Lượng người đặt mua nhiều nhất trong số những nghệ sĩ Hàn Quốc đang debut tại Nhật ) (The most of all Korean debuting artists). Tin tức hiện đang được cập nhật
Photobucket

Tân binh của ngành âm nhạc Nhật Bản, 2NE1 đang được biết đến với phong cách âm nhạc và thời trang xuất sắc. Không chỉ thế, những nhân vật nổi tiếng tại Nhật cũng yêu mến 2NE1, họ đã xuất hiện tại concert NOLZA, trong đó có nhóm trưởng của AAA- Urata Naoya – nhóm đã đạt được #1 trên Oricon chart gần đây. Người mẫu tuổi teen Mari Murata; Kyary Pamyu của PON PON PON nổi tiếng. Nhóm trưởng của các nhóm nhạc nữ nổi tiếng Morning Musume, và  nhiều người khác. Và chưa kể đến hang “tấn” phương tiện truyền thông xuất hiện trong buổi họp báo gần đây của 2NE1.

Vậy, bạn có nghĩ 2NE1 sẽ chinh phục được Nhật Bản? Bạn có lo lắng về doanh số bán ra ngày đầu tiên của album? Bạn mong đợi điều gì cho lần debut tại Nhật của 2NE1?

Nolza!!!.

Categories: Trans | 5 Comments

Post navigation

5 thoughts on “[ARTICLE] D0 và điều đó đã bắt đầu – 2NE1 debut tại Nhật Bản

 1. ponluv21

  lo là lo mấy gái debut thì trường mỹ thôi . chứ còn nhật thì chắc ăn quá rùi , còn phải hỏi nữa . trước giờ mình nghe nói NB là thị trường kén nhạc . nhưng mình thấy họ còn dễ tính hơn cà kpop đấy

  • Lo là vì dạo này Nhật đang dấy lên phong trào kỳ thị những thứ từ HQ đấy bạn ^^

 2. fuurin

  lâu lém lâu lém ùi mới đọc một bài hay nthế này :”>

 3. cusuhao

  album của 2NE1 tại Nhật sẽ vượt kỉ lục cho coi. biết đâu doanh số bán ra sẽ đạt mức cao nhất so vs các idol kpop khác đã debut tại Nhật.

 4. DaraLuv

  mong là ngài đầu tiên các gái pán đc thật nhìu album.và là nhóm nhạc hàn debut tại nhật có lượng album pán ra nhìu nhất từ trước đến nay.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: