[Stories] Tổng hợp những câu chuyện (dân tình đồn) về Park Bom

Source: Daum
Translated by: Jewelie@WeLoveBom
*Kr-Ch translations by: Omikcy@JustBom
*Ch-En translations by: meganz21@WeLoveBom
credit: WeLoveBom
Vtrans by Bee@touch2ne1

1. Chỉ với một khoảng thời gian ngắn mà Bom đã có thể trở thành trainee, một fan đã nhận ra Bom và xin chữ kí. Bom mắc cỡ tự thì thầm “Làm thế nào người đó lại biết tôi?” rồi bỏ chạy. Park Bom bây giờ và 5 năm trước không có gì thay đổi thì khi tự nói chuyện với chính mình.


2. Cách đây 2 mùa Đông 2NE1 có quay một CF với một số người trong quân đội nên Bom đã có một mối quan hệ giữa ca sĩ với những người lính.
3. Đang đứng ở lối đi dành cho người đi bộ thì một người nhìn thấy 2NE1 và Boyoung unnie, người đó muốn xin chữ kí của Bom nhưng đèn giao thông đã chuyển màu xanh lá cây. Các thành viên khác đã đi nhưng Bom vẫn ở lại cho chữ kí. Boyoung unnie giọng có vẻ cáu và nói rằng Bom mau nhanh lên . Kết quả là Bom hoàn thành sứ mệnh cho chữ kí nhưng phải đợi lượt đèn xanh tiếp theo mới có thể đi tiếp.
4. Có một người đứng cạnh bên một cô gái. Cô gái này tỏa ra một ánh hào quang thần tượng nên dứt khoát trông rất đẹp. Cô gái ấy chính là Park Bom. Người đó đã rất bối rối và bắt đầu hỏi “Bạn là Park Bom đúng không?” Bom trả lời “Vâng” Thế là người ấy muốn xin chữ kí, và trong khi mở đt của mình lên, vô tình để lộ hình nền không ai khác là BB TaeYang, Bom lập tức hỏi “Bạn là fan của YoungBae phải không?” Người đó nói “Không, tôi cũng là fan của bạn mà, tôi là fan của mọi người” . Bom tiếp “Bạn không lừa được tôi đâu nha” rồi  bước đi với một phong cách rất Bom, quên cả việc kí tên.
5. Một ngày, Bom tìm được một cái móc và nói là “Tôi là móc Bom” . Sau đó BB GD than rằng “cái móc này quá nặng, tôi phải ném nó đi thôi” để trêu chọc Bom. Bom đã tức giận và trả thù bằng cách nói rằng “Còn móc này tại sao chói quá vậy, tôi cũng ném nó đi luôn” (ý nói móc GD). Hai người đã trêu chọc nhau vậy đó.
6. Khi Bom còn là một trainee đã rất nhớ nhà nên có một ngày, cô ấy quyết định bỏ giờ thực hành và trốn trong phòng tập của một chàng trai. Tuy nhiên GD đã nhìn thấy và đi mách với giáo viên. Sau tai nạn này, bây giờ mỗi khi gặp nhau là họ lại chiến tranh.
7. Khi BB G-Dragon có kiểu tóc mới và trông nó giống như con vịt, Bom đã không ngừng nắm lấy và lắc lắc nó.
8. Chị gái Park Go Oon chơi cello trong màn trình diễn solo của mình, không để Bom biết trước, chị ấy đã trình diễn You and I vào lúc cuối làm cho Bom rất cảm động và đứng dậy vỗ tay.
9. Chuyện cũng tại buổi concert của chị gái Bom, một người quen của Bom đã hỏi Bom “Chị gái bạn đẹp ghê, bạn có nghĩ mình xinh đẹp hơn chị ấy không?” Bom than phiền “Không đâu, tôi không đẹp bằng chị ấy”
10. Vào ngày sinh nhật , Bom đã nhận được thức ăn dinh dưỡng từ các fans nhưng cô ấy nói “Bạn không cần phải cho mình thêm đồ ăn dinh dưỡng nữa đâu ^^”
11. Một người đã gặp Bom trong Lotte World , dẫm lên chân Bom mà không hay biết, người đó đã xin lỗi. Và Bom hiện ra y như một người mẹ và nói “Tôi ổn mà” . Bom nói cô ấy đang chờ hambuger và trông vẻ mặt rất hạnh phúc.
12. Có một người đã gặp Bom ở Paris Baguette. Và trong lúc Bom đã rời khỏi rồi nhưng người này vẫn nói rằng mặc dù cô ấy đang mang rất nhiều bánh mì và thậm chí còn đang ngoạm một cái trong mồm nhưng trông vẫn hệt như một nữ thần.
13. Bom đã hát Romantic Cat ở YG Concert. Đoạn lyric của Bom có phần lời “Con nhện bắt được con cá rồi” . Và bất cứ khi nào hát phần đó, Bom cũng chỉ tay về phía Gummy trêu chọc cô ấy.
14. Mặc dù trông Bom không giống như người thích tập thể dục nhưng cô ấy chơi thể thao rất giỏi. Ở mĩ, trong câu lạc bộ của  Youth Exercise Club và ở trường cấp 3, Bom đã là một cầu thủ bóng chày và thậm chí đã từng giành chiến thắng. Bom cũng nói cô ấy từng tham gia trượt băng.
15. Có phải Park Bom phải lòng Beast? trên cyworld của Bom đã có một music note, và trong số đó có Taeyang, Sandara, GD, YG Family.

Categories: BOMbshell, Trans | 18 Comments

Post navigation

18 thoughts on “[Stories] Tổng hợp những câu chuyện (dân tình đồn) về Park Bom

 1. KL

  Bommie đáng yêu quá !!

 2. rất dễ thương :X

 3. Sun.mischie

  K ngờ Bom nhà mìk cute như zị 😡

 4. Bj-no

  cái cuối ko hiểu :))

 5. =))))
  Gbom hóa ra là thế này
  chiến tranh thế này thì chắc k có in love in leo j đâu=)))))
  cũng k hỉu đoạn cuối”15. Có phải Park Bom phải lòng Beast? trên cyworld của Bom đã có một music note, và trong số đó có Taeyang, Sandara, GD, YG Family.”

  • trong phần Music Note của Bom, ngoài YG Fam, còn có cả nhạc của BEAST

  • MouseDragon

   sao bạn biết mún tìm kiếm thì dô youtube bấm chữ GBom hay google bất kì wed nào bạn thữ bấm GBom nó sẽ hiện lên cho bạn coi …….rồi bạn sẽ hiểu …..:d

 6. chit_iu_Yong

  Yong w Bom có tiền án tiền sự nhìu gúm nhỉ =]]]]]

 7. ponluv21

  hihi . minh cun hoi bat ngo khi biet G vs Bom lai xung khac’ nhu the . sao luc’ xem 2ne1tv thay hai nguoi ho hop nhau the co ma . cu’ tuong chi co’ Rin vs Ri la hay hach nhau thoi chu’ . bun cuoi that.

 8. nhà YG k iu nhau đâu. qá thân để có thể trở thành ng iu.

 9. mập

  chị Xuân của em 😀

 10. starfishBJ

  ;))ôi GBom của tôi, chết cười với 2 người này mất =))
  Bom cute :x:x
  ta iêu Bom 8D nhiều lắm
  😡

 11. hot pink

  GBom chiến tranh nhìu ghê ta, nhưng mà người ta thường nói ko chiếnn tranh ko thể trở thành bạn mà
  nhưng mà ta vẫn nuôi hy vọng cho Daragon với Bom-Top couple thành hiện thực

 12. Kid

  Sao mà iêu Bom thế 😡 Thanks Bee đã trans bài này 😡

 13. “mặc dù cô ấy đang mang rất nhiều bánh mì và thậm chí còn đang ngoạm một cái trong mồm nhưng trông vẫn hệt như một nữ thần.” Chết cười vs ông này. Nữ thần bánh mì =))

 14. Nhím

  yêu nhau lắm cắn nhau đau mà :)) I love G-Bom ❤

  • MouseDragon

   ^^ yeah………GBom lun là số 1 chĩ có fan GBom mới biết về họ thui

 15. Kwonjiral

  Gbom nhìu ckjến tranh gkê ha !

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: