[News] Vì sao 2NE1 giành chiến thắng trên Inkigayo

Source: SBS

Article by: meganz21 and tazanya@YGL

Vtrans: lusm11@touch2ne1

Mặc dù đã dự đoán chiến thắng của 2NE1 hồi đầu tuần, chúng tôi vẫn có cảm giác bồn chồn cho đến khi Mutizen được công bố.

Mặc dù 1 số người cho rằng SBS thiên vị cho YG, dẫn đến chiến thắng ngày hôm nay của 2NE1, nhưng điều này chúng tôi (tức YGL, không phải SBS) đã thảo luận trước đó, Mutizen được trao cho đúng người theo đúng những con số. Cách tính điểm của SBS Inkigayo bao gồm: 5% của lượng sale album, nhưng tới tận 60% cho điểm digital. Hãy nhớ lại điểm bất lợi của 2NE1 và cũng là lý do chính cho sự thua ở M Countdown, là sự chênh lệch khổng lồ trong điểm sale album. Một số tiêu chuẩn khác, bao gồm: Điểm lên sóng (10%), điểm vote (mobile vote + SBS vote) (5%) + điểm tìm kiếm (Naver, Empas) (20%) , những điểm này không đủ cao để có thể vượt qua 2NE1 khi các cô gái dẫn đầu ở các mục digital download / streaming/mobile. 2NE1 thậm chí còn thu hẹp được khoảng cách điểm lên sóng bằng tần số dày đặc được phát trên radio.

Đêm hôm qua và hôm nay, màn biểu diễn của 2NE1 còn làm bốc cháy cả Twitter. Không lâu sau khi giành chiến thắng, “2NE1 won” đã lên trend ở twitter.

Sau thất vọng ở M Countdown & MB, Blackjack đã đáp lại chiến thắng của 2NE1 ở Inkigayo 1 cách thật đáng ngạc nhiên. Chỉ có thời gian mới cho chúng ta biết liệu 2NE1 có thể giành triple crown vào tuần sau hay không. Nhưng bây giờ Blackjack đang ngập tràn trong sự vui sướng sau 1 tuần mỹ mãn của 2NE1.

Đừng quên đón xem DMZ Concert vào tối nay và Incheon Korean Wave vào thứ 2. 

Advertisements
Categories: Uncategorized | 6 Comments

Post navigation

6 thoughts on “[News] Vì sao 2NE1 giành chiến thắng trên Inkigayo

  1. phù may quá, lúc lên allkpop thấy mấy gái thắng cứ sợ anti fan chơi bẩn, bây giờ có đại điện sbs lên tiếng rồi, ai mà còn đá đểu thì đúng là bó tay

  2. mập

    chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng với 4 unnie so với bao công sức họ bỏ ra cơ mà \m/

  3. Quá xứng đáng v’ 4 gái >:D<

  4. Ngô Mini

    Những bài hát tuyệt vời và giọng hát độc đáo, fong cách trình diễn xuất sắc và khả năng làm chủ sân khấu bất tận-những thứ đó ko đủ làm nên chiến thắng xứng đáng cho 4 cô gái chăm chỉ của chúng ta hay sao??

  5. đấu với SJ thì đúng là vất vả cho các gái. nhưng mà, chỉ cần xem perf của các gái thôi thì cũng đủ để hiểu vì sao các gái win rồi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: