[News] Cú đúp của Ugly trên Music Core & Inkigayo

Source: SBS, MBC, Nate

Article by: meganz21 and tazanya@ygladies.com

Vtrans: lusm11@touch2ne1

Mặc dù không xuất hiện trên M Countdown & MB tuần này, nhưng 2NE1 vẫn biểu diễn trên Music Core & Inkigayo, cụ thể là Incheon Korean Wave & DMZ Peace Concert. Mặc dù per trên Music Core thật ra đã được ghi hình từ tuần trước, nhưng các cô gái vẫn mang lại sự sôi động với background đầy màu sắc & màn biểu diễn tuyệt vời. 

Sân khấu đã bị thiêu đốt bởi nguồn năng lượng vô tận của các cô gái và giọng hát của họ hôm nay đặc biệt đẹp. Giới truyền thông HQ gọi 2NE1 là “Thời trang chiến binh” tức là những outfit nhiều màu họ đã mặc thay đổi so với outfit trong Ugly MV.

CL khoe đôi chân dài của mình bằng chiếc quần short jean vô cùng ngắn và đôi legging có họa tiết hình & loại áo ba lỗ theo “style Ugly”. Cô ấy cũng mang lên stage kiểu tóc “sư tử cái”. Bom rock với chiếc váy ngắn có gắn đuôi sam, trông cô thật đẹp & ngọt ngào khi đang hát. Dara quay trở lại với hình tượng trẻ con, gangsta, cô còn có chiếc nón đặc biệt có nhiều sợi dây được bện lại và rủ xuống ở cả 2 bên. Cuối cùng, Minzy lướt khắp sân khấu với hàng tá phụ kiện trên người.

Trái ngược hoàn toàn trên Music Core, 2NE1 đã mang tới những chiếc mặt nạ, dự đoán lại thêm 1 màn biểu diễn tuyệt vời khác ở Inkigayo. Mặt nạ và outfit giống những ngưởi đấu bò tót của Tây Ban Nha trên người những tín đồ thời trang phong cách Châu Âu đã tạo nên tâm trạng dễ chịu cho màn biểu diễn tối nay.
Mang những chiếc mặt nạ được thiết kế cầu kỳ, các cô gái có thể truyền tải cảm xúc của họ mạnh mẽ hơn, khiến bài hát đôi lúc có những khoảng khắc thật trầm lắng và u sầu. Ở đoạn điệp khúc đầu tiên, 2NE1 đã bùng nổ theo-đúng-nghĩa-đen, chính điều đó đã bộc lộ nên những nét quyến rũ của họ. Là những người chuyên nghiệp, họ luôn giữ lại 1 chút gì đó trong họ, chỉ khi đến đoạn điệp khúc thứ 2, họ mới thật sự “xé toạc” nó ra. Đến đoạn điệp khúc thứ 3, sự phấn khích của các cô gái đã lên đến đỉnh điểm, cuốn đi mọi khán giả ở đoạn cuối khó quên.

 

Advertisements
Categories: Info/News | 4 Comments

Post navigation

4 thoughts on “[News] Cú đúp của Ugly trên Music Core & Inkigayo

 1. mập

  hát live mà voice chẳng khác mấy so với MV…yêu 4 gái 😡

 2. thật sự là iu 4 gái lắm r đó 😡 😡
  h còn ai dám nói 4 gái hát live tệ k ? k hề nhé :))
  4 gái là No1 trong lòg BJ r … k cần fải nói zì thêm nữa 😡 😡

 3. Trang

  2ne1 are the bé. Dù mng có nói j. 2ne1 vẫn luôn no.1 trong lòng B*Jack . Màn biểu diễn quá tuyệt vời . Outfit đẹp + voices tuyệt vời + stage đẹp. Chả có j để che

 4. that la` nhin` CL cang` ngay cang` giOng’ nhan vat. trong truyen tranh buoC ra ~~!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: