[News] 2NE1 sẽ sử dụng “Cách thức đếm ngược” cho việc debut tại Nhật

Source: Nate

Cre: kpopfever

Vtrans: lusm11@touch2ne1

Với sự càn quét thành công trong thị trường âm nhạc HQ, các cô gái của 2NE1 dự định sẻ sử dụng “Cách thức đếm ngược” quen thuộc để tiến vào nên công nghiệp âm nhạc NB.

2NE1 sẽ debut tại Nhật vào tháng 9. Song song với các hoạt động quảng bá quy mô lớn và concert, các cô gái còn chuẩn bị nhiều kế hoạch lớn dành cho fan tại Nhật.

2NE1 đã phát hành nhỏ giọt 5 ca khúc mỗi 2 tuần tại HQ, và đã càn quét tất cả các BXH sale mp3 với mỗi single được phát hành – điều này gọi là “Cách thức đếm ngược”. 2NE1 cũng sẽ sử dụng chiến lược này tại Nhật.

YG Entertainment cho biết: “Đầu tiên 2NE1 sẽ ra mắt ca khúc I Am the Best phiên bản Nhật và từ từ phát hành thêm các ca khúc khác dưới dạng digital. Về cơ bản, điều này giống với chiến lược đã dùng ờ HQ.”

Hiện nay 2NE1 đang phát hành teaser phiên bản Nhật I Hate You của từng thành viên. Họ sẽ thông báo kế hoạch cho digital single tiếp theo vào ngày 10.

First concert tại Nhật sẽ được tổ chức trước khi họ phát hành album debut vào 19/9. Concert sẽ diễn ra tại Yokohama Arena với tên gọi “2NE1 1st Japan Tour – NOLZA in Japan”, từ 24-25/9 tại Kobe World Ceremony Hall, 1-2/10 tại Chiba Makuhari Messe.

Trước đó, gã khổng lồ NB AVEX và YG đã hợp tác, tạo ra YGEX đề promote cho các nghệ sỹ YG hiện nay cũng như trong tương lai. 2NE1 sẽ là nhóm đầu tiên ra mắt tại Nhật dưới sự quản lý cũa YGEX.

Advertisements
Categories: Info/News | 3 Comments

Post navigation

3 thoughts on “[News] 2NE1 sẽ sử dụng “Cách thức đếm ngược” cho việc debut tại Nhật

 1. ở Nhật đang chống đối Làn Sóng ca sĩ Hàn Quốc, mình sợ các gái qua ấy sẽ không đc thành công như các nhóm trước rồi lại bị đem ra so sánh quá à 😦

 2. Pon

  uk . bua gio mình cũn nghĩ như bạn vậy . nhưng chak cũn ko đến nỗi nào . số lượng vé thi đã bán hết . giờ chỉ viec chờ mấy gái đến chơi thôi . còn việc bán album thi cũn hơi lo thật

 3. ekon

  vua roi album cac gai len no4 Billboard’s World Album Chart thi tuan nay suju da no3 rui!
  tuan trc 3 bai loi vao top 100 chart music tren youtube thi tuan nay lan tam, mr.simple no11
  lo ve suc manh cua cac gai qua!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: