[News] Sandara “Chỉ còn hơn một năm nữa là tôi có thể hẹn hò”

 

Source: http://we-love-dara.tumblr.com/post/8423281002/news-sandara-park-one-more-year-left-in-our
Vtrans by Bee@touch2ne1.info

4 thành viên 2NE1 đã có một cuộc khiếu nại về tình yêu tương lai của mình. Sandara Park, người gần đây có cuộc phỏng vấn với Star News cùng một số phương tiện truyền thông khác cho biết “Chúng tôi đã bị cấm hẹn hò yêu đương, nhưng cùng với Bom, điều lệ này đã được giảm xuống chỉ tới tháng 5 của năm tới” – Dara mỉm cười khi nói điều này. Sau đó cô nói thêm “Nhưng mà khi thời gian cấm đã kết thúc, liệu tôi có thực sự tìm được bạn trai không ha !!?” – cô  cười lớn.

Dara đã từng tiết lộ rằng YG cấm cô ấy yêu đương trong 5 năm kể từ lúc nhóm ra mắt, đó là một lời hứa với ngài chủ tịch YG – Yang Hyun Suk . Và Sandara Park, ParkBom quyết định sẽ thực hiện lời hứa ấy vì thành công của cả nhóm.

YHS nói rằng sau khi 2NE1 ra mắt vào năm 2009, nhóm đã làm việc rất chăm chỉ, và bởi vì thành quả thu được còn tuyệt vời hơn cả mong đợi nên ông đã giảm thời gian cấm yêu đương xuống còn 3 năm. Do đó, các mối quan hệ cấm của ParkBom và Dara sẽ hết hiệu lực vào tháng 5 năm 2012

Nhưng Dara nói rằng cô vẫn sẽ tiếp tục tập trung vào các hoạt động của 2NE1 trong năm tới. Với tình hình này, thậm chí là thời gian cấm đã kết thúc, có thể cô vẫn không thể tìm được bạn trai nên cô có phiền lòng đôi chút. Mặc dù thời gian này, Dara vẫn đang rất tươi tắn nhưng đó là vẻ thường thấy của cô để 2NE1 có thể thành công và chiến thắng.

Từ tháng 4 đến tháng 7 năm nay, 2NE1 đã phát hành tổng cộng 5 ca khúc, tất cả đều cuốn trôi các bảng xếp hạng, mini album thứ 2 cũng nhận được nhiều phản ứng tốt.

Dara nói “Các bài hát đều tạo những bầu không khí khác nhau, mỗi bài hát đều dành cho mỗi người khác nhau nên tôi cảm thấy điều đó rất tuyệt. Tôi là Giám Đốc PR của 2NE1, tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để có cơ hội gặp gỡ và vui chơi với các fans của mình trong tương lai tốt hơn”

Advertisements
Categories: DARAholic, Info/News, Trans | 7 Comments

Post navigation

7 thoughts on “[News] Sandara “Chỉ còn hơn một năm nữa là tôi có thể hẹn hò”

 1. ekon

  ky niem 3 nam ta nen lam even hay lam ban gai cua e nhe 2 park sis!
  Ps e la girl!

 2. zAm

  nhìn Da xink qá :X ..

 3. Sun.mischie

  Có mà làm bạn trai của pà Bom hay Da đều sướng quá chời =))

 4. chỉ đc cái………=.=
  nhưng mà ta mún Da hẹn hò với bác Park Tae Hwan, coi Win Win có vẻ bác ấy cũng đc lòng Da ấy nhêỷ

  • mập

   trong win win opa trẻ nhất trong MC ấy, thấy cũng đc ấy chứ nhĩ. Nhưng dù sao mong rằng boyfriend của Da và Bom sẽ tốt và xứng đôi với họ. ( 2 unnie thì hớn hở vì sắp tới sẽ đc hẹn hò nhưng mình là 1 BJ thật sự sao nghe tin các unnie sẽ có boyfriend mà thấy lòng sao sao ấy, buồn chăng??!. Nhưng dù sao 2NE1 của em vui thì em cũng vui lây rồi :))

 5. BJs Bon

  há há…. bà Da mà yêu thì mong CheonDong mai LeeJoon….quá ư là hợp….

 6. y0y0

  Da cute de~ sợ ..:x

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: