[Article] Cô gái đã quyến rũ cả Philipin,Sandara Park và niềm đam mê của adidas, tất cả như một!

Credit: YGLadies
Translated by YummyChoi @ TOUCH2NE1
DO NOT TAKE IT OUT WITHOUT PERMISSION

 

2NE1 trở lại với Lonely, niềm đam mê của Sandara Park, tất cả như một!!

Lonely all-kill tất cả các bảng xếp hạng. Cô gái đã quyến rũ cả Philipine, Sandara Park, và niềm đam mê của Addidas, tất cả như một!

Lonely Lonely Lonely~♪  2NE1 đã trở lại với bài hát mới Lonely, họ chiếm vị trí đầu bảng ở tất cả các bảng xếp hạng. Nhưng dường như sự nổi tiếng của 2NE1 không chỉ dừng lại ở Hàn. Nó chiếm vị trí đầu tiên trong phần âm nhạc, đã khiến họ hiện diện ở trang chủ Youtube, họ có sự nổi tiếng khắp thế giới, vượt qua cả Hàn Quốc. Hôm nay chúng tôi sẽ giởi thiệu về Sandara Park, ngôi sao lấp lánh của 2NE1. Chúng tôi mời tất cả mọi người vào trong niềm đam mê của Sandara.

Photobucket

Cô gái của Hàn Quốc Park Sandara, thông báo với Philipin về Hàn Quốc

Tất cả các fan của 2NE1 đều biết cô ấy đã từng là 1 ngôi sao ở Philipin đúng không? Kể cả khi bạn ko phải fan 2NE1, có thể bạn đã từng nghe 1 phần về câu chuyện của cô ấy trước đây rồi. Khi chuyện của Sandara được chiếu trong 5 tập của KBS-Human Theater, cô ấy đạt được sự nổi tiếng rất nhiều. Khi người ta nghe tên ‘Sandara”, họ giả định đó là tên Philipin, nhưng bạn biết không đó là từ tiếng Hàn thực sự, nó có nghĩa là khoẻ mạnh và kiên định. Sandara để mọi người biết về Hàn Quốc bắt đầu từ chính tên của cô ấy.

Có 1 chương trình gọi là “Star Circle Quest” ở Philipin. Tương tự như Super star K và Birth to be a star của chúng ta, nó là 1 sự sắp xếp sống còn để chọn ca sĩ. Sandara tham gia vào chương trình này, và họ đã cho ta thấy 1 phép màu. Người cuối cùng bị loại là 5 người còn lại đã chọn 500000 tin nhắn bầu chọn trong suốt thời gian trước đó. Nghệ sĩ nữ đã ghi nhận con số cao nhất. Như chương trình đang tiến triển, Sandara Park đã nhận được khoảng 2 triệu tin nhắn bầu chọn.

Photobucket

Người nước ngoài Sandara Park, nhận được tình yêu ở Philipin

Để Sandara không thể xếp thứ nhất ,có 1 tin đồn là cô đã mua phiếu bình chọn. Mc của Star Circle Quest và ban giám khảo đã quay lại phía Sandara, trong số các MC,1 người đã hỏi Dara: “Làm thế nào bạn có thể trả tiền cho một triệu, ba trăm ngàn phiếu bầu?”

Những người xuất hiện trong Super star K và birth to be a star cũng bị hỏi những câu thế này. Sao có thể như vậy,nếu cô ấy biết, họ sẽ có thể nhờ cô ấy dạy cho họ cách làm. Nhưng với  Sandara, đó là câu hỏi mà cô ko biết trả lời thế nào, và cô ấy không thể không khóc trong thời gian phát sóng, nhưng cuối cùng cô đã chiến thắng tin đồn và trở thành á quân. Từ bảy ngàn thí sinh. Liệu công chúng có thể nhìn thấy sự chân thành của Sandara Park?

Photobucket

Sandara của Philipin, đứng lên 1 lần nữa như là Sandara của Hàn Quốc.

Park Sandara được hình dung thế này.

Những điều đáng tiếc sẽ không bao giờ trở thành điều tốt nhất. Trong suốt cuộc thi cũng vậy, dù tôi ở vị trí thứ 2, tôi không thể giữ vị trí thứ nhất.Về điều này, có vẻ như tôi không thể làm gì được vì tôi là người nước ngoài. Khi tôi diễn, nó cũng giống như thế. Tôi chỉ được đóng vai người Hàn đến Phil du học. Đó là thứ giới hạn tôi và đó là thứ tôi cần làm việc để giải quyết. Ở Phil, Dara đã đạt được sự nổi tiếng có thể mô tả như là đang tăng vọt lên. Người mẫu quảng cáo, MC giới thiệu phim Hàn, ca sĩ, diễn viên, tài năng. Với tài năng tràn đầy, cô ấy có thể làm bất cứ điều gì  1 cách dễ dàng! Ở Hàn, cô ấy cũng làm cho mình được biết đến với ‘Kinh nghiệm! Ở nhà toàn cầu’,’Phát sóng trực tiếp,sự kiện hiện tại tối nay’, ‘Human Theater’-cuối cùng cô ấy cũng trở về quê nhà.

Photobucket

Tên tôi là Sandara Park

Người xem Human Theater sẽ có thể thông cảm.Với những cảm xúc của 1 cô gái Hàn Quốc nhỏ sống ở Philipin. Nhiều người phấn khích mong đợi sự xuất hiện đầy đam mê của Sandara. Nhưng chẳng phải dễ để thấy cô trên sóng truyền hình vì hợp đồng của cô ấy với YG ban đầu không định trước rằng cô ấy sẽ là 1 thành viên của 2NE1. Sandara đã xuất hiện cùng với TOP trong MV I’m sorry của Gummy. Đã đánh dấu các hoạt động của cô ở Hàn Quốc. 1 năm sau,cô đóng vai Rie, 1 ninja ở làng người Nhật trong phim truyền hình của đài MBC “Sự trở lại của Nhất Chi Mai”. Khi Sandara mơ làm ca sĩ, đó là 1 khoảng thời gian khó khăn, vì cô đã tự hỏi rằng liệu cô có gạt bỏ giấc mơ ca hát sang một bên vì nghiệp diễn không. Nhưng rồi cơ hội xuất hiện. Trở thành 1 phần của 2NE1, những quý cô đã làm cho nền âm nhạc Hàn Quốc rung chuyển.

Photobucket

Chỉ diễn xuất thôi ư? Sandara có thể làm tốt mọi thứ

Sandara đã chạm được tới sự nổi tiếng đỉnh điểm ở Philipin. Diễn xuất, ca hát, nhảy, thậm chí cả hài kịch. Sandara Park, cô gái có thể làm tất cả mọi thứ, đã khiến thế giới giải trí Philippines chao đảo lên xuống với tác động của cô. Khi cô về Hàn Quốc, cô đã trải qua nhiều khoá đào tạo khác nhau của YG như thanh nhạc, khiêu vũ, diễn xuất, và đào tạo thể dục. Lí do bạn ko thể thấy Sandara khi cô trở về Hàn ngay là vì cô đang được đào tạo.

Ngay sau khi cô bắt đầu hoạt động với 2NE1, Sandara Park đã ảnh hưởng đến Hàn Quốc rất nhiều, thậm chí nhiều hơn ở Philippines. Lonely đang rung chuyển thế giới vì đam mê của các cô gái và tài năng nhắm mục tiêu trên toàn thế giới.

Photobucket

Giữa âm nhạc, diễn xuất và truyền hình thực tế, Sandara cho thấy tài năng của mình. Cô học về show thực tế từ Seungri của Big Bang và trở thành người phát ngôn giỏi. Trong một cuộc phỏng vấn, cô đã nói rằng hài kịch là đặc sản của mình và cho thấy sự tham lam diễn hài của mình. Trong một cuộc phỏng vấn,cô được hỏi vì sao muốn trở thành 1 nghệ sĩ Hàn Quốc, cô trả lời:”Ở đây, (Philippines) nói tiếng Anh hoặc tiếng Tagalog  dễ dàng hơn nhưng vì tôi là người  Hàn Quốc, tôi nghĩ nói tiếng Hàn là dễ dàng nhất.”  Vâng, đó là vì cô ấy muốn sử dụng tiếng Hàn một cách tự do. Do đó lý do tại sao cô ấy cho thấy các kỹ năng khác nhau mà không có ranh giới. Khi họ đã giới thiệu bản thân cho công chúng một lần nữa với Lonely, tôi tò mò về những khía cạnh khác của Sandara Park, CL, Park Bom, và Minzy sẽ thể hiện trong tương lai. ^ ^

Photobucket

Niềm đam mê của Sandara Park

Khi Sandara chuẩn bị để lên sân khấu ,rất khó để quan sát. Cơ thể của cô ấy vô cùng mệt mỏi. Nhưng thật đáng kinh ngạc, khi cô ấy bước lên sân khấu, cô ấy không thể hiện ra những gì phía sau hậu trường mà chỉ cho thấy nhưng gì giống như là Sandara Park. Let’s play (Cùng chơi nào)! Đây là khẩu hiệu của Sandara Park. Đó là biểu hiện phù hợp nhất đối với Sandara Park và 2NE1, những người chỉ tận hưởng chính bản thân mình khi họ bước lên sân khấu!

Categories: DARAholic, Trans | 2 Comments

Post navigation

2 thoughts on “[Article] Cô gái đã quyến rũ cả Philipin,Sandara Park và niềm đam mê của adidas, tất cả như một!

  1. [F]uurin.sad

    dịch hơi khó hiểu 1 tí…

    mạnh mẽ vs kiên địh nák ~~ gái 😡

  2. Pingback: [Chú ý] Một số điều cần biết dành cho Touch Translators « ƬӨЦCΉ 2NE1

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: