Quản lí của 2NE1 hồi tưởng lại sự việc kinh hoàng tại Nhật Bản

Sources: DC2NE1/ http://sports.khan.co.kr//various sites
Translated by: Sieljjang@clthebaddestfemale
Vtrans by Crow@Touch2NE1
DO NOT TAKE IT OUT WITHOUT PERMISSION

 

Quản lý của 2NE1 đã hồi tưởng lại sự kiện không may vừa qua ở Nhật Bản.

Vào ngày 12/3, 2NE1 đã trở lại Hàn Quốc. Quản lý, người đã ở cùng họ trong ngày hôm đó đã miêu tả lại sự kiện thảm khốc xảy ra ở Nhật Bản.

Các thành viên đang make-up ở khách sạn Tokyo Sibuya để chuẩn bị cho một chương trình truyền hình vào tối đó. Sau khi trang điểm xong, Dara sang một phòng khác, còn Minzy, Bom và CL đang hoàn thành nốt phần trang điểm của mình. Rất đột ngột, một trận động đất xảy ra. Chuông báo động vang lên và tòa nhà rung chuyển, căn phòng bắt đầu trở nên cực kì hỗn loạn. Chúng tôi trượt ngã và cơ thể bị lắc lư. Chúng tôi có thể nhìn thấy từ cửa sổ tầng 31 ở bên ngoài, các tòa nhà khác cũng đang rung chuyển. Các cô gái và nhân viên vô cùng hoảng hốt vì họ không biết phải làm gì. Người quản lí nhớ lại.

Trong khi mọi người còn đang hoảng loạn, CL đã tự trấn an mình, hành động rất nhanh nhẹn, cô ấy cầm điện thoại và gọi cho Dara, trấn an cô ấy. TV thông báo rằng “Sóng thần đang đến, hãy chuẩn bị đối phó với nó!” và họ cứ lặp đi lặp lại điều đó. Chuông báo động và cứu hỏa vang lên khắp nơi. Sau đó, theo sự hướng dẫn của các nhân viên ở đó, họ bắt đầu chạy xuống cầu thang.

Vào buổi tối ngày 11 tháng 3 các thành viên 2NE1 đã tập trung ở cùng 1 phòng và họ không thể ngủ được vì trận động đất. Họ đã thức trắng cả đêm và sự xuất hiện của họ trên Music station, được coi là sân khấu debut của 2NE1 tại Nhật cũng đã bị hủy bỏ.

Vào chiều ngày 12, sân bay Haneda giống như một chiến trường. Người từ khắp nơi đổ dồn về để mua vé. Có cả những người ngồi trên sàn nhà trong phòng đợi.

CL lẽ ra đã về Hàn Quốc đầu tiên do có lịch trình ghi hình, nhưng bị hủy bỏ nên cô có thể trở về cùng ngày với các thành viên khác. Ngay cả khi máy bay cất cánh, tất cả mọi người, bao gồm các các thành viên vẫn không khỏi lo lắng và sợ hãi.

T/N: Tôi hi vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ quỹ để giúp đỡ những nạn nhân của trận động đất. Thật vui mừng vì các cô gái và mọi người đi cùng họ đều trở về an toàn và thoát khỏi vòng nguy hiểm. Hãy tiếp tục cầu nguyện cho Nhật Bản.

Categories: Info/News, Trans | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: