Một ngày của Sandara Park

Full credits: http://news.nate.com/view/20110324n09999
Translated by: SlaveTranslator@WeLoveDara/ BlackjackBelle@OhDara
Vtrans by Hye.Min@touch2ne1.info
DO NOT TAKE IT OUT WITHOUT PERMISSION

 

 
[Sandara Park trên SNS 24/7] Dù trong xe ô tô hay tiệm làm đẹp…vẫn trò chuyện trên Me2day cả ngày

Sandara Park là 1 trong những ngôi sao hàng đầu thường xuyên trò chuyện với fan qua SNS, mà cụ thể là Me2day, tính đến ngày 21/03, cô đã có 323, 261 người bạn. Trong tháng 1, khi Big Bang trở lại, số lượng follower của G-Dragon lên tới 323, 853, chiếm ngôi vị số 1. Tuy vậy số lượng bạn me2day của cô vẫn gấp đôi IU, người có 191, 247 bạn. Sandara Park cho chúng tôi thấy rằng các nghệ sĩ rất quan tâm đến việc sử dụng SNS, nó giúp họ trò chuyện với người hâm mộ hàng ngày. Chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu 1 ngày của Sandara Park, khi chúng tôi đi theo cô trong 1 buổi chụp hình vào thứ 6 ngày 18/03.

8:00 giờ sáng | Chiếc điện thoại Smartphone đánh thức cô dậy

“Ddan dan dan dan dan~!” là âm thanh rất to phát ra từ chiếc smartphone. Đó là tiếng chuông báo thức lúc 8 giờ. Bởi vì ngày hôm đó cô có 1 buổi chụp hình quảng cáo, cô phải dậy sớm hơn thường lệ. Cô thường sử dụng chuông báo thức ở điện thoại để đỡ phải nghe người quản lý gọi tới. Nhưng cô vẫn thấy rất mệt!

9:00 sáng | Bắt đầu đọc các bài báo về 2NE1

Sau khi thức dậy, cô ấy đi tắm, ăn nhanh bữa sáng , vân vân, rồi đến 1 tiệm làm đẹp ở Cheongdamdong, Seoul. Trên đường tới đó, cô dùng điện thoại vào mạng Internet, và tìm đọc các bài báo về 2NE1. Cô cũng vào cả trang chủ của YG Entertainment, để đọc các bài post và cả bình luận của cư dân mạng. Rồi cô đăng nhập vào tài khoản me2day của mình để đọc bình luận của những “người bạn mitu”.

9:40 sáng | Trao đổi tin nhắn với em trai, Thunder

Trong khi ở salon ở Cheongdamdong, Seoul, chờ tóc làm xong, cô đọc các bình luận trên me2day. Đột nhiên, cô lo lắng về sức khoẻ của em út mình, cậu em bé bỏng (MBLAQ Thunder) và gửi tin nhắn cho cậu ấy. Hôm nay cậu sẽ xuất hiện trên KBS2 TV “Music Bank,” nhưng vì trời quá lạnh, cổ họng của Thunder bị sưng và đau. “Nhóc à, em có mệt lắm ko? Cố lên và nhớ giữ sức khoẻ nhé. Hôm nay làm tốt nhé!” Sau 5 phút có tin nhắn trả lời, “Vâng, cổ họng em vẫn còn hơi đau 1 chút.” Bình thường cô gửi tin nhắn rất dài và nhiều nhưng Thunder chỉ trả lời rất ngắn gọn.

10:00 sáng | Trong xe, lướt YouTube

Trên đường tới địa điểm ghi hình ở sân vận động Seoul Olympic Park ở Bangidong, cô dùng ứng dụng trên chiếc Smartphone để xem trang chia sẻ video, YouTube. Cô vừa cười vừa xem 1 chương trình phỏng vấn phát sóng tuần trước, “Sao mình ăn nói kỳ cục thế nhỉ? Mình đúng là ko hợp với các chương trình giải trí.”

11:40 trưa | Tranh thủ thời gian chơi game!

 

Trong khi chờ mọi người chuẩn bị hậu trường, theo thói quen cô lại dùng điện thoại để giết thời gian. Chơi game là cách hiệu quả trong thời gian chờ đợi. Dù sự thật cô ko thích chơi game lắm, và dù cô chơi ko được giỏi, cô vẫn rất tự tin với trò “Angry Birds.” Đây là trò dùng những chú chim để tấn công những chú heo.

2:50 chiều | Trò chuyện với những người bạn ở nước ngoài thông qua ứng dụng WhatsApp Chat

 

Giờ giải lao. Cô lại lôi điện thoại ra để chat với những người bạn Philippines qua ứng dụng WhatsApp (ứng dụng trên điện thoại). Với WhatsApp, cô ko cảm thấy khoảng cách giữa mình và những người bạn ở nước ngoài nữa. Trong thời gian nghỉ giải lao uống cà fê, cô dùng WhatsApp để chat. Ở Hàn Quốc, có 8 triệu người đăng ký sử dụng ứng dụng này, nhưng nó ko được dùng thường xuyên lắm. Nhưng vừa gửi tin nhắn vừa chat thì tiện lợi hơn đúng ko?

4:50 chiều | Trong thời gian rảnh, đăng nhập vào me2day

Sau 1 ít thời gian kể từ khi quay quảng cáo, cô xem lại các bức hình trên máy tính. Lại 1 lần nữa cô đăng nhập vào me2day của mình. Trong khoảng thời gian ấy đã có rất nhiều comment được đăng lên. Mặc dù ko thể đọc được tất cả cô vẫn cố liếc qua và hiểu hết những lời bình luận ấy. Cô mỉm cười khi thấy người bạn của mình, Park Bom, đã vào me2day của cô và để lại comment.

8:40 tối | Nhắn tin với Thunder

Việc ghi hình diễn ra lâu hơn dự đoán. Cô lại gửi 1 tin nhắn nữa tới Thunder. Cô lúc nào cũng xem những chương trình có Thunder, nhưng bởi vì buổi ghi hình quảng cáo hôm nay mà cô ko có thời gian để xem em mình biểu diễn, hu hu! Thôi xong! “Music Bank” kết thúc rồi. “Nhóc à, em có làm tốt ko thế?” Thunder, như thường lệ, ko trả lời tin nhắn của chị mình. Buổi chụp hình cứ thế diễn ra, và thời gian cô dành trên SNS và chiếc smart phone của mình cũng diễn ra như vậy. Một ngày của cô trôi qua như thế.

Categories: DARAholic | 1 Comment

Post navigation

One thought on “Một ngày của Sandara Park

  1. Nàng dùng Samsung Galaxy Neo đếy :”>
    Một ngày bận rộn , lại không có tin nhắn của Thunder chắc phát điên lên thì => angry bird ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: