Dara nói về trải nghiệm của cô trong trận động đất

Source + Photos: Star News via Naver
Source: allkpop
Vtrans by Crow@Touch2NE1

DO NOT TAKE IT OUT WITHOUT PERMISSIO
N

 

Sau khi trở về Hàn Quốc đêm qua 12 tháng 3, 2NE1 Dara đã gặp gỡ với các nhà báo bên ngoài sân bay quốc tế Gimpo và chia sẻ trải nghiệm của cô ở Hàn Quốc với Star News.

Dara tiết lộ:

“Lúc xảy ra động đất, chúng tôi đang ở trên tầng 34 khách sạn ở Tokyo. Có lẽ chúng tôi đã bị nâng lên, nhưng mọi thứ vắt đầu rung rất mạnh khiến chúng tôi hoảng hốt. Tôi nghĩ là cơ thể mình đã văng ra. Ngay cả trên chuyến bay trở về tôi cũng vẫn chưa thể bình tĩnh lại, và nghĩ về điều đó vẫn khiến tôi sợ hãi.

Sau khi chấn động kết thúc, chúng tôi chạy từ tầng 34 xuống tầng 1 và di chuyển đến nơi an toàn. Có rất nhiều thứ đáng lo ngại, bao gồm cả việc các fan Nhật của chúng tôi đang đợi trước cửa khách sạn lúc xảy ra động đất.

Tất cả chúng tôi đều rất shock, nhưng chúng tôi còn lo lắng hơn cho sự an toàn của những người dân Nhật Bản. Tôi thực sự hi vọng rằng mọi người sẽ thoát khỏi thảm họa này một cách an toàn, và thiệt hại không quá nặng nề”.

Khi được cho biết rằng các fan rất lo lắng vì chiếc băng trên ngón tay cô, một trong các đại diện của 2NE1 giải thích rằng “Đó không phải là do trận động đất. Cô ấy gặp một tai nạn trong phòng tắm nên mới băng lại”.

Categories: DARAholic | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: